குழம்பு வகைகளில் உறைப்பு (காரம் ) அதிகமாகி
விட்டால் அந்த குழம்பு வகைகளை அடுப்பில்
வைத்து அதனுடன் அரைத்த தேங்காய்பால்,சிறிதளவு
தேசிக்காய்சாறு (எலும்பிச்சை சாறு ) ஆகியவற்றை
கலந்து சிறிதளவு நேரம் கொதிக்கவிட்டு இறக்கினால்
அதில் காணப்படும் அதிகமான காரம் குறைந்துவிடும்
விட்டால் அந்த குழம்பு வகைகளை அடுப்பில்
வைத்து அதனுடன் அரைத்த தேங்காய்பால்,சிறிதளவு
தேசிக்காய்சாறு (எலும்பிச்சை சாறு ) ஆகியவற்றை
கலந்து சிறிதளவு நேரம் கொதிக்கவிட்டு இறக்கினால்
அதில் காணப்படும் அதிகமான காரம் குறைந்துவிடும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.