கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Freitag, 5. November 2010

பேரீச்சம்பழ கேக்

 பேரீச்சம்பழத்தில் அதிகளவு இரும்புசத்து
நிறைந்ததுள்ளது பேரீச்சம்பழத்துடன்
கொழுப்புசத்து நிறைந்த பட்டர் காபோவைத
ரேற்று சத்து நிறைந்த மைதாமா(கோதுமை)
மா கயூ, பிளம்ஸ் ஆகியவை சேர்ந்து பேரீச்சம்
பழ கேக் மிக மிக சுவையுடன் காணப்படும் .

 தேவையான பொருட்கள் 

பேரீச்சம்பழம் - 800 கிராம்
கோதுமை மா - 500 கிராம்
உருக்கியபட்டர் - 500 கிராம்
சீனி - 350 - 400கிராம்
முட்டை - 8
பிளம்ஸ்(சிறுதுண்டுகளாகவெட்டிய) - 300 கிராம்
வனிலா - (2 - 4 ) தேக்கரண்டி
தேயிலை - 50 கிராம்
பேக்கிங் பவுடர் - 2 மேசைக்கரண்டி
கயூ(சிறுசிறுதுண்டுகளாகவெட்டிய) - (100 )கிராம்

 செய்முறை 

முதல் நாள் இரவு ஒரு பாத்திரத்தில் விதை
நீக்கிய பேரீச்சம்பழத்தினை சிறுசிறு துண்டு
களாக வெட்டிய பின்பு அதனுடன் சிறுசிறு
துண்டுகளாக வெட்டியபிளம்ஸ் சேர்த்து
நன்றாககலக்க வேண்டும்.

 அதன் பின்னர் இவையிரண்டையும் தேனீரில் ஊறவைக்கவேண்டும்(பேரீச்சம்பழம்,பிளம்ஸ்
 இவையிரண்டும் தேநீரில் மூழ்கி இருக்க
 வேண்டும்).

 அடுத்த நாள் ஒரு பாத்திரத்தில் உருக்கிய
 பட்டர், சீனி, முட்டை ஆகிய மூன்றையும்
 ஒன்றாய்சேர்த்து சீனி கரையும் வரை நன்றாக
 அடிக்க வேண்டும்.

 சீனி நன்றாக கரையும் வரை கலந்து அடித்த
 பின்பு அதனுடன் கோதுமைமா(மைதாமா).
 பேக்கிங்பவுடர் கலந்துஅரித்து அடித்தகலவை
 யுடன் வனிலாகலக்கவும்.

 அதன் பின்பு இக்கலவையுடன் பேரீச்சம்பழக்
 கலவை சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டிய கயூ
 ஆகியவற்றை போட்டு ஒரளவாக கலக்கவும்.

 அதன் பின்பு அளவான கேக் தட்டில் பட்டர்
 தடவி அதில் கேக்கலவையை தட்டின்
 அரைவாசிஉயரத்திற்கு ஊற்றி நன்றாக பரப்பி
 250 டிகிரியில் 20 நிமிடங்கள் அதன் பின்பு 200
 டிகிரியில் 20அல்லது 25 நிமிடங்கள் (உங்கள்
 ஓவனின் வெப்ப தட்பத்தை பொறுத்து உள்ளது)
 பேக் செய்யவும்.

பேக்கிங்செய்தபின்பு செய்வதிற்கு இலகுவான
 சுவையான சத்தான பேரீச்சம்பழ கேக்
 தயாராகிவிடும். ´

 கவனிக்க வேண்டிய விசயங்கள்- 

 (அ)நல்லதேயிலைதூளாக இருக்கவேண்டும்.
 (அப்போது தான் கேக் நல்ல கொக்கோ
நிறமாகவும் அழகாகவும் இருக்கும்)

 ஆயத்த நேரம்

 40 நிமிடங்கள்

 சமைக்கும் நேரம் 

 (45- 50) நிமிடங்கள்

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.