கிரேவி, குருமா, குழம்பு (கூட்டு) போன்றவை
சமைக்கும் போது சில நேரங்களில் இவை
கெட்டியாகி (தடிப்பாகி) விடும். தடிப்பான
கிரேவி,குருமா,குழம்பு(கூட்டு) போன்றவைக்கு
தேவையானளவு தக்காளிப்பழத்தை அரைத்து
இவற்றுடன் சேர்த்தால் கிரேவி,குருமா,குழம்பு
(கூட்டு) போன்றவை சுவையாகவும் சரியான
பதத்திலும் காணப்படுவதுடன் இதற்கு எண்ணெய்
சேர்க்கவும் தேவையில்லை .
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.