கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Mittwoch, 27. Oktober 2010

அன்னாசிப்பழ ஜெலி

அன்னாசிப்பழத்தில் கார்போஹைட்ரேட்
விற்றமின் B1,B2,B3,B5,B6,B9,C, கல்சியம், 
பொட்டாசியம் பொஸ்பரஸ் இரும்பு 
மக்னீஸியம் இப்படிப்பட்ட பலவிதசத்துகள் 
அடங்கியது. இப்படிப்பட்ட அன்னாசி பழத்தில்
செய்த ஜெல்லியானது மேற்குறிப்பிட்ட சகல 
வகை சத்துகளுடனும் இனிப்பு சுவையுடனும் 
காணப்படும். இந்த ஜெல்லியின் சுவையை 
எல்லோரும் விரும்புவார்கள் நீங்களும் இதன் 
சுவையை அறிய இதனை செய்து சாப்பிடவும்.


தேவையானபொருட்கள் 
அன்னாசிப்பழம் (சிறிதாக வெட்டியது) - 1கிலோகிராம்
தண்ணீர் - 4 டம்ளர் (80 மேசைக்கரண்டி)
ஜெலற்றீன் - ஒரு பாக்கெட்
தயிர் - கால் டம்ளர் (5 மேசைக்கரண்டி)

செய்முறை 

அடுப்பில் பாத்திரத்தை வைத்து அதில்
அன்னாசிப்பழத்தை போட்டு அதனுடன்
3 டம்ளர் (60 மேசைக்கரண்டி) தண்ணீர்
விட்டு நன்றாக அவிய விடவும்.

நன்றாக அவிந்ததும் அதை அடுப்பில் இருந்து
இறக்கி தண்ணீரை வேறு ஒரு பாத்திரத்தில்
வடிக்கவும்.

பின்பு வடித்த நீர் சூடாக இருக்கும் போது
அதனுள் ஜெலற்றீனை போட்டு நன்றாக
கரைக்கவும்.

அதன் பின்பு அவித்து வைத்துள்ள அன்னாசிப்பழ
துண்டுகளை கிரைண்டரில்(மிக்ஸியில்)போட்டு
நன்றாக அரைத்தெடுக்கவும்.

அரைத்தெடுத்த கலவையை கரைத்து வைத்துள்ள
ஜெலற்றீன் கலவையில் ஊற்றி தயிரும் கலந்து
நன்றாக பீட்டரினால் அடிக்கவும்.

பின்பு ஒரு அலுமினிய பாத்திரத்தில் ஊற்றி
ஊறைபெட்டியில்(ஃபீரீசரில்) வைத்து நன்கு
உறைந்த பின் எடுத்து ஐஸ்கிரீம் பரிமாறும்
கிண்ணங்களில் ஊற்றி பரிமாறவும்.

மாற்று முறை - 
தயிர்க்கு பதிலாக யோக்கட் பாவிக்கலாம்.


எச்சரிக்கை - 
அன்னாசிப்பழ அலர்ஜி உள்ளவர்கள்
இந்த ஜெல்லியை வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி
உண்ணவும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.