ஃப்ரஞ்ச் பூரியை ஃப்ரான்ஸ் நாட்டு மக்கள்
விரும்பி உண்பார்கள். இதில் புரதம்,
மாப்பொருள், மினரல், கல்சியம்,
உயிர்சத்துகள் அடங்கியுள்ளது
பால் - 20 மேசைக்கரண்டி
பட்டர் - 25 கிராம்
சீஸ் - 25 கிராம்
உப்புத்தூள் - தேவையானளவு
மிளகுத்தூள் - தேவையானளவு
பாண் துண்டுகள் - 5
செய்முறை
1 .அவித்து வெட்டிய உருளைக்கிழங்கு
த்துண்டுகளை பாலுடன் சேர்த்து
கிரைண்டரில் அடிக்கவும்.
2 .அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து அது
சூடானதும் இக்கலவையை தாட்சியிலிட்டு
காய்ச்சவும். இக்கலவையுடன் பட்டர், சீஸ்,
உப்புத்தூள், மிளகுத்தூள் சேர்க்கவும்.
3 .அதன் பின்பு இக்கலவை நன்றாக இறுகித்திரளும்
பதத்தை அடைந்ததும் இறக்கி (பாண், வாட்டிய
இறைச்சி, நீராவியில் அவித்த மரக்கறியுடன்)
பரிமாறவும்.
குறிப்பு
. எச்சரிக்கை -
இருதய நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனையுடன்உண்ணலாம்.
மாற்று முறை -
பட்டருக்கு பதிலாக
விரும்பி உண்பார்கள். இதில் புரதம்,
மாப்பொருள், மினரல், கல்சியம்,
உயிர்சத்துகள் அடங்கியுள்ளது
தேவையான பொருட்கள்
அவித்தஉருளைக்கிழங்கு (சிறுதுண்டுகள்) - 250 கிராம்பால் - 20 மேசைக்கரண்டி
பட்டர் - 25 கிராம்
சீஸ் - 25 கிராம்
உப்புத்தூள் - தேவையானளவு
மிளகுத்தூள் - தேவையானளவு
பாண் துண்டுகள் - 5
செய்முறை
1 .அவித்து வெட்டிய உருளைக்கிழங்கு
த்துண்டுகளை பாலுடன் சேர்த்து
கிரைண்டரில் அடிக்கவும்.
2 .அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து அது
சூடானதும் இக்கலவையை தாட்சியிலிட்டு
காய்ச்சவும். இக்கலவையுடன் பட்டர், சீஸ்,
உப்புத்தூள், மிளகுத்தூள் சேர்க்கவும்.
3 .அதன் பின்பு இக்கலவை நன்றாக இறுகித்திரளும்
பதத்தை அடைந்ததும் இறக்கி (பாண், வாட்டிய
இறைச்சி, நீராவியில் அவித்த மரக்கறியுடன்)
பரிமாறவும்.
குறிப்பு
. எச்சரிக்கை -
இருதய நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனையுடன்உண்ணலாம்.
மாற்று முறை -
பட்டருக்கு பதிலாக
மாஜரினை பாவிக்கலாம்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.