கடலைப்பருப்பு லட்டு செய்வதற்கு இலகுவானதும்
சுவையானதுமான ஓர் இனிப்பு வகையாகும்
தூளாக்கியசீனி - ஒன்றரை கப்
நெய்யில் வறுத்த முந்திரிப்பருப்பு(கஜூ)- கால் கப்
நெய்யில் வறுத்த பிளம்ஸ் - கால் கப்
ஏலக்காய் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - கால் தேக்கரண்டி
நெய் / பட்டர் / மாஜரின் - அரை கப்
செய்முறை
1.கடலைப்பருப்பை மாவாக்கவும்
2.அதன் பின்னர் அதனுடன் நெய்யில்
வறுத்த கஜூ (முந்திரிப்பருப்பு),சீனி
(தூளாக்கியது) நெய்யில் வறுத்தபிளம்ஸ்
ஏலக்காய் (தூளாக்கியது, உப்பு ஆகியவற்றை
கலந்து நெய்யை சூடாக்கிஅதில் விட்டு
உடனடியாக லட்டு பிடிக்கவும்
.
எச்சரிக்கை -
சர்க்கரை நோயாளர், இருதய நோயாளர்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி உண்ணவும்
சுவையானதுமான ஓர் இனிப்பு வகையாகும்
தேவையான பொருட்கள்
வறுத்தகடலைப்பருப்பு - 2 கப்தூளாக்கியசீனி - ஒன்றரை கப்
நெய்யில் வறுத்த முந்திரிப்பருப்பு(கஜூ)- கால் கப்
நெய்யில் வறுத்த பிளம்ஸ் - கால் கப்
ஏலக்காய் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - கால் தேக்கரண்டி
நெய் / பட்டர் / மாஜரின் - அரை கப்
செய்முறை
1.கடலைப்பருப்பை மாவாக்கவும்
2.அதன் பின்னர் அதனுடன் நெய்யில்
வறுத்த கஜூ (முந்திரிப்பருப்பு),சீனி
(தூளாக்கியது) நெய்யில் வறுத்தபிளம்ஸ்
ஏலக்காய் (தூளாக்கியது, உப்பு ஆகியவற்றை
கலந்து நெய்யை சூடாக்கிஅதில் விட்டு
உடனடியாக லட்டு பிடிக்கவும்
.
எச்சரிக்கை -
சர்க்கரை நோயாளர், இருதய நோயாளர்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி உண்ணவும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.