கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Donnerstag, 23. Dezember 2010

ஜஸ் அப்பிள் பாதாம்கீர்

உடலிலுள்ள அதிகப்படியான சூட்டைத்
தணிக்கும் ஸ்பெஷல் கீர் அத்துடன்
இதில் பல வகையான சத்துக்கள்
அடங்கியுள்ளது


தேவையான பொருட்கள் 
நுங்கு (ஐஸ் ஆப்பிள்) - 15
பால் - 200 மில்லி லீற்றர்
அரைத்தமுந்திரிப்பருப்பு (கஜு)- 50 கிராம்
ஏலக்காய் - 2
உப்பு - 2 சிட்டிகை
சீனி(சர்க்கரை) - தேவையானளவு
பாதாம் எசன்ஸ் - ஒரு தேக்கரண்டி

செய்முறை 

ஐஸ் ஆப்பிளை (நுங்கை) பொடி
பொடியாக வெட்டவும்.

அடுப்பில் பாத்திரத்தை வைத்து
அதில் பாலை ஊற்றி காய்ச்சவும்.

காய்ச்சிய பாலில் அரைத்த
முந்திரிப்பருப்பு(கஜு),சீனி(சர்க்கரை)
ஆகியவற்றை கலக்கவும்.

கலந்த பால் பாத்திரத்தை அடுப்பில்
வைத்து நன்றாக கொதிக்க விடவும் .

பால் நன்றாக கொதித்ததும் அடுப்பி
லிருந்து பால் பாத்திரத்தினை
இறக்கவும்.

அடுப்பிலிருந்து இறக்கிய பாலை
ஆறவிடவும்.

பால் ஆறிய பின்பு அதனுடன் பொடி
பொடியாக வெட்டிய ஐஸ் ஆப்பிள்
(நுங்கு), ஏலக்காய், உப்பு, பாதாம்
எசன்ஸ் ஆகியவற்றை சேர்க்கவும்.

பின்பு குளிர்சாதன பெட்டியில் வைத்து
குளிர வைக்கவும். இக்கலவை தேவை
யானளவு குளிர்ந்ததும் பரிமாறவும்.

இக்கலவையானது தேவையான அளவு
குளிர்ந்ததும் பரிமாறவும்.

 எச்சரிக்கை 
சர்க்கரைநோயாளர், ஐஸ் ஆப்பிள்(நுங்கு)
அலர்ஜி உள்ளவர்கள், இதயநோயாளர்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி
உண்ணவும்.


கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள் 
ஐஸ் ஆப்பிளை (நுங்கை)பொடி
பொடியாக வெட்டவும்

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.