கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Montag, 20. Dezember 2010

ஜில் ஜில் ஐஸ் ஆப்பிள் இளநீர்


ஜில் ஜில் ஐஸ் ஆப்பிள் இளநீர் மிக
மிக சுவையானது. வெயில்
காலங்களுக்கு ஏற்றதும், சத்து
ள்ளதும் ஆகும்.

தேவையானபொருட்கள் 
ஐஸ் ஆப்பிள் (நுங்கு) - 10
இளநீர் - 3
தேசிக்காய் (எலுமிச்சம் பழம்) - 2
நன்னாரி சிரப் (சர்பத்) - அரை கப்
தண்ணீர் - 2 டம்ளர்
ஐஸ் கட்டி - தேவையான அளவு

செய்முறை 
ஐஸ் ஆப்பிளை(நுங்கை) தோல் சீவி
கிரைண்டரில் (மிக்ஸியில்) போட்டு
ஒரு சுற்று சுற்றி அதை ஒரு பாத்திர
த்தில் வைக்கவும்.

இளநீரிரை சீவி வழுக்கையுடன்
சேர்த்து ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி
 வைக்கவும்.

 தேசிக்காயை(எலுமிச்சம் பழுத்தை)
பிழிந்து வடிகட்டி ஒரு பாத்திரத்தில்
ஊற்றி வைக்கவும்.

ஒரு பாத்திரத்தில் நுங்கு, இளநீர்,
எலுமிச்சம்பழசாறு (தேசிக்காய்சாறு),
தண்ணீர், நன்னாரி சிரப்(சர்பத்)
ஆகியவற்றை சேர்த்து கலக்கவும்.

கலக்கியவற்றை அழகிய கிளாஸ்களில்
 ஊற்றி ஐஸ் கட்டிகளை மிதக்கவிட்டு
பரிமாறவும்.


கவனிக்க வேண்டிய விசயங்கள்
ஜஸ் ஆப்பிளை(நுங்கை) தோல் சீவி
கிரைண்டரில் (மிக்ஸியில்) போட்டு
ஒரு சுற்று சுற்றி அதை ஒரு பாத்திரத்தில்
வைக்கவும்,
இளநீரிரை சீவி வழுக்கையுடன் சேர்த்து
ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி வைக்கவும்

. எச்சரிக்கை
ஐஸ் ஆப்பிள்(நுங்கு) அலர்ஜி உள்ளவர்கள்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி பருகவும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.