ஒரு சுண்டு கடலைமா,கால்சுண்டு இட்லிக்கு
அரைத்தமா,சிறிதளவு மிளகாய்த்தூள்,சிறிதளவு
மஞ்சள்த்தூள்,சிறிதளவு பெருங்காயம்,சிறிதளவு
உப்பு,சிறிதளவு அப்பச்சோடா ஆகியவற்றைச்
சேர்த்து பஜ்ஜி செய்தால் மெதுமையாகவும்
அதிக சுவையுடையதாக இருக்கும்.
அரைத்தமா,சிறிதளவு மிளகாய்த்தூள்,சிறிதளவு
மஞ்சள்த்தூள்,சிறிதளவு பெருங்காயம்,சிறிதளவு
உப்பு,சிறிதளவு அப்பச்சோடா ஆகியவற்றைச்
சேர்த்து பஜ்ஜி செய்தால் மெதுமையாகவும்
அதிக சுவையுடையதாக இருக்கும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.