பப்படம்(அப்பளம்),வடகம் ஆகியவற்றை
பொரிக்க முன்பு அதனைபொரிக்க பயன்படும்
கொதித்தஎண்ணையில் சிறிதளவு மஞ்சள்
தூளை தூவிக் கலந்தபின்புபொரித்தால் அவை
நிறம் மணம்,சுவையுடன் நன்றாக இருக்கும்
பொரிக்க முன்பு அதனைபொரிக்க பயன்படும்
கொதித்தஎண்ணையில் சிறிதளவு மஞ்சள்
தூளை தூவிக் கலந்தபின்புபொரித்தால் அவை
நிறம் மணம்,சுவையுடன் நன்றாக இருக்கும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.