முழுக் கத்தரிக்காயில் எண்ணெய் கத்தரிக்காய்
அல்லது ஸ்டஃப்டு கத்தரிக்காய் செய்யும்போது
காம்புப் பகுதியை வெட்டிவிட்டுச் செய்வதால்
சில சமயங்களில் கத்தரிக்காய் துண்டாகிவிடும்
அதனால் கத்தரிக்காயின் காம்புகளை வெட்டாமல்
கத்தரிக்காயின் கீழ்ப்பகுதியை மட்டும் நான்காக
கீறி அப்பகுதியில் ஏதாவது பூச்சி புழுக்கள்
இருக்கிறதா என பார்த்தபின்பு அப்பகுதியில்
மசாலாவை அடைத்தோ அல்லது எண்ணெய்யில்
வதக்கியோ செய்தால் கத்தரிக்காய் முழுதாக
இருக்கும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.