உளுந்து வடைக்கு மாவை அரைக்கும் போது
கிரைண்டரில்(மிக்சியில்)உள்ள கோப்பையினுள்
ஒருதேக்கரண்டி எண்ணெய் விடவும் அதன்பின்பு
உளுந்து வடை தயாரிக்க தேவையான அளவு
உளுந்தை போட்டு அரைக்கவும். இப்படி செய்தால்
உளுந்து வடைக்கு தேவையான அரைத்த மாவை
இலகுவாக எடுக்கலாம் அத்துடன் கிரைண்டரை
(மிக்சியை) இலகுவாக கழுவலாம்.
கிரைண்டரில்(மிக்சியில்)உள்ள கோப்பையினுள்
ஒருதேக்கரண்டி எண்ணெய் விடவும் அதன்பின்பு
உளுந்து வடை தயாரிக்க தேவையான அளவு
உளுந்தை போட்டு அரைக்கவும். இப்படி செய்தால்
உளுந்து வடைக்கு தேவையான அரைத்த மாவை
இலகுவாக எடுக்கலாம் அத்துடன் கிரைண்டரை
(மிக்சியை) இலகுவாக கழுவலாம்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.