கரட் , பீன்ஸ்(போஞ்சிக்காய் ),அவரைக்காய்போன்ற
காய்களில் கறிசமைக்கும் போதுஅவை ஒவ்வொன்
றிலும் ஒரு காயைஎடுத்து வைக்கவும் அதன் பின்பு
வாரக்கடைசியில் எடுத்து வைத்துள்ள எல்லா
காய்களையும் தேவையான அளவுகளில்
வெட்டவும் அதன் பின்பு வெட்டியஎல்லாவற்றையும்
ஒன்றாக சேர்த்துகறியை சமைக்கவும் இப்படி கறியை
சமைத்தால் பார்ப்பதிற்கு அழகாகவும்அத்துடன்
எல்லாவித சத்துக்களும்எமக்கு ஒன்றாகவும் கிடைக்கும்
காய்களில் கறிசமைக்கும் போதுஅவை ஒவ்வொன்
றிலும் ஒரு காயைஎடுத்து வைக்கவும் அதன் பின்பு
வாரக்கடைசியில் எடுத்து வைத்துள்ள எல்லா
காய்களையும் தேவையான அளவுகளில்
வெட்டவும் அதன் பின்பு வெட்டியஎல்லாவற்றையும்
ஒன்றாக சேர்த்துகறியை சமைக்கவும் இப்படி கறியை
சமைத்தால் பார்ப்பதிற்கு அழகாகவும்அத்துடன்
எல்லாவித சத்துக்களும்எமக்கு ஒன்றாகவும் கிடைக்கும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.