கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Dienstag, 31. Mai 2011

கரட் , பீன்ஸ்(போஞ்சிக்காய் ),அவரைக்காய் போன்ற காய்களில் கறி சமைக்கும் போது

கரட் , பீன்ஸ்(போஞ்சிக்காய் ),அவரைக்காய்போன்ற 
காய்களில் கறிசமைக்கும் போதுஅவை ஒவ்வொன்
றிலும் ஒரு காயைஎடுத்து வைக்கவும் அதன் பின்பு 
வாரக்கடைசியில் எடுத்து வைத்துள்ள எல்லா
காய்களையும் தேவையான அளவுகளில்
வெட்டவும் அதன் பின்பு வெட்டியஎல்லாவற்றையும் 

ஒன்றாக சேர்த்துகறியை சமைக்கவும் இப்படி கறியை
சமைத்தால் பார்ப்பதிற்கு அழகாகவும்அத்துடன் 

எல்லாவித சத்துக்களும்எமக்கு ஒன்றாகவும் கிடைக்கும்

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.