தேவையான பொருட்கள்
ஜெலட்டீன் -1 தேக்கரண்டி
தண்ணீர் -6 தேக்கரண்டி
ஜசிங் சீனி(சக்கரை)-200 கிராம்
ஜசிங் நிறங்கள் -விரும்பியது
செய்முறை
(1)
ஓருகனமான பாத்திரத்தில் தண்ணீர்,
ஜெலட்டீன் ஆகியவற்றை கலந்து
அரைமணித்தியாலம் ஊறவைக்கவும்.
(2)
அதன் பின்பு ஊறவைத்தவற்றை
அடுப்பில் வைத்து மூன்று
நிமிடங்கள் சூடு படுத்தினால்
பசை(பேஸ்ட்) போல உருண்டு
திரண்டு வரும் பின்பு அதனை
அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும் .
(3)
பின்பு இறக்கிய பாத்திரத்தில்
உள்ள பசையின்(பேஸ்ட்)அளவுக்கு
தேவையான அளவில் ஜசிங்சீனி
(சக்கரை) கலந்து பூரிமா அல்லது
இடியப்ப மா பதத்தில் குழைக்கவும்.
(4)
அதன் பின்பு மாவை ஓரு பலகையில்
வைத்து கட்டையால் தேய்த்துக்
கொள்ளவும் .
(5)
அதன் பின்பு அதில் பூ,பழங்கள் போன்ற
வடிவங்களை செய்து ஓருமணித்தியாலம்
அதனை காய விடவும் .
தண்ணீர் -6 தேக்கரண்டி
ஜசிங் சீனி(சக்கரை)-200 கிராம்
ஜசிங் நிறங்கள் -விரும்பியது
செய்முறை
(1)
ஓருகனமான பாத்திரத்தில் தண்ணீர்,
ஜெலட்டீன் ஆகியவற்றை கலந்து
அரைமணித்தியாலம் ஊறவைக்கவும்.
(2)
அதன் பின்பு ஊறவைத்தவற்றை
அடுப்பில் வைத்து மூன்று
நிமிடங்கள் சூடு படுத்தினால்
பசை(பேஸ்ட்) போல உருண்டு
திரண்டு வரும் பின்பு அதனை
அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும் .
(3)
பின்பு இறக்கிய பாத்திரத்தில்
உள்ள பசையின்(பேஸ்ட்)அளவுக்கு
தேவையான அளவில் ஜசிங்சீனி
(சக்கரை) கலந்து பூரிமா அல்லது
இடியப்ப மா பதத்தில் குழைக்கவும்.
(4)
அதன் பின்பு மாவை ஓரு பலகையில்
வைத்து கட்டையால் தேய்த்துக்
கொள்ளவும் .
(5)
அதன் பின்பு அதில் பூ,பழங்கள் போன்ற
வடிவங்களை செய்து ஓருமணித்தியாலம்
அதனை காய விடவும் .
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.