கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Dienstag, 21. Juni 2011

பார்ச்மென்ட் ஜசிங்


தேவையான பொருட்கள் 


ஜெலட்டீன் -1 தேக்கரண்டி 
தண்ணீர் -6 தேக்கரண்டி 
ஜசிங் சீனி(சக்கரை)-200 கிராம்
ஜசிங் நிறங்கள் -விரும்பியது 

செய்முறை 

(1)
ஓருகனமான பாத்திரத்தில் தண்ணீர்,
ஜெலட்டீன் ஆகியவற்றை கலந்து 
அரைமணித்தியாலம் ஊறவைக்கவும்.

(2)
அதன் பின்பு ஊறவைத்தவற்றை
அடுப்பில் வைத்து மூன்று 
நிமிடங்கள் சூடு படுத்தினால் 
பசை(பேஸ்ட்) போல உருண்டு 
திரண்டு வரும் பின்பு அதனை 
அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும் .

(3)
பின்பு இறக்கிய பாத்திரத்தில் 
உள்ள பசையின்(பேஸ்ட்)அளவுக்கு
தேவையான அளவில் ஜசிங்சீனி 
(சக்கரை) கலந்து பூரிமா அல்லது
இடியப்ப மா பதத்தில் குழைக்கவும்.

(4)
அதன் பின்பு மாவை ஓரு பலகையில்
வைத்து கட்டையால் தேய்த்துக்
கொள்ளவும் .

(5)
அதன் பின்பு அதில் பூ,பழங்கள் போன்ற
வடிவங்களை செய்து ஓருமணித்தியாலம்
அதனை காய விடவும் .

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.