ஒரு பாத்திரத்தில் ஒரு சிட்டிகை
அப்பச்சோடா,சிறிதளவு நெய் (டால்டா)
ஆகியவற்றை சேர்த்து சூடாக்கவும் அதன்
பின்னர் சூடாககியவற்றை பாதுஷா
செய்யும் மாவுடன் சேர்த்து குழைத்து
(பிசைந்து) பாதுஷாவை செய்தால் பாதுஷா
மிருதுவாகவும் சுவையாகவும் இருக்கும்
அப்பச்சோடா,சிறிதளவு நெய் (டால்டா)
ஆகியவற்றை சேர்த்து சூடாக்கவும் அதன்
பின்னர் சூடாககியவற்றை பாதுஷா
செய்யும் மாவுடன் சேர்த்து குழைத்து
(பிசைந்து) பாதுஷாவை செய்தால் பாதுஷா
மிருதுவாகவும் சுவையாகவும் இருக்கும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.