கிரேவிவகைகளில் உறைப்பு(காரம் )அதிகமாக
காணப்பட்டால் சிறிதளவு தக்காளி,சிறிதளவு
வெங்காயம் ஆகியவற்றை சிறிய சிறிய
துண்டுகளாக வெட்டி வதக்கி அரைக்கவும்.
அதன் பின்பு வதக்கி அரைத்ததை ஏற்கனவே
உறைப்பு (காரம்) அதிகமான கிரேவி வகைகளில்
கலந்தால் ஏற்கனவே கிரேவியில் காணப்படும்
அதிகமான உறைப்பு (காரம் ) ஆகியவை
சரியாகிவிடும்
காணப்பட்டால் சிறிதளவு தக்காளி,சிறிதளவு
வெங்காயம் ஆகியவற்றை சிறிய சிறிய
துண்டுகளாக வெட்டி வதக்கி அரைக்கவும்.
அதன் பின்பு வதக்கி அரைத்ததை ஏற்கனவே
உறைப்பு (காரம்) அதிகமான கிரேவி வகைகளில்
கலந்தால் ஏற்கனவே கிரேவியில் காணப்படும்
அதிகமான உறைப்பு (காரம் ) ஆகியவை
சரியாகிவிடும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.