கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Donnerstag, 10. November 2011

பீட்றூட்வறை

தேவையானவை 
பீட்றூட், - 200 கிராம்
வெங்காயம் - 1
முட்டை - 2
மிளகாய்த்தூள் - 2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 1மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு - 1தேக்கரண்டி
பெருஞ்சீரகம் (சோம்பு) - 1தேக்கரண்டி
தேசிக்காய்சாறு (லெமன்ஜூஸ்) -தேவையானஅளவு

செய்முறை

(1)பீட்றூட்தோல்சீவி கழுவி துருவவும். 

(2)அடுப்பில் தாட்சியை(வாணலியை) வைத்து 
    அதில் எண்ணெய் விட்டு கொதிக்க விடவும். 

(3)எண்ணெய் கொதித்ததும் அதில் கடுகு போட்டு 
   வெடிக்க விடவும்.

(4)கடுகு வெடித்த பின்னர் அதில் பெருஞ்சீரகம்
   (சோம்பு),வெங்காயம் போட்டு தாளிக்கவும். 

(5)தாளித்த பின்னர் அதில் துருவிய பீட்றூட்டினை 
    போட்டு அவிய விடவும்.

(6) பீட்றூட்ஒரளவு அவிந்ததும் மிளகாய் தூள் 
     போடவும். 

(7)அதன் பின்பு அதனுள் முட்டையை உடைத்து 
    போட்டு நன்றாக கிளறி வறை போல பிரட்டவும்.

(8)வறைபோல பிராட்டிய பின்னர் அதனுடன் 
    தேசிக்காய்சாறு (லெமன் ஜுஸ்) சேர்த்து இறக்கவும்.

(9)இதோ சுத்தமான சுவையான சத்தான பீட்றூட்
      வறை தயாராகி விட்டது.

(10)ஒரு தட்டில் சோற்றினை(சாதத்தை) அல்லது 
       பாண்,இடியப்பம்,புட்டு இவற்றில் ஒன்றை 
       வைத்து  அதனுடன் பீட்றூட் வறையையும் வைத்து 
       பரிமாறவும்  


கவனிக்க வேண்டியவை 

(1)பீட்றூட் அதிகமாக சாப்பிட்டால் நமக்கு 

   தேவையானளவு இரத்தம் கிடைக்கும். 

 (2)பீட்றூட்தோலை சீவி கழுவி பூ போல துருவவும். 

(3)சர்க்கரை நோய் உள்ளவர்கள் வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி உண்ணவும் .

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.