கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Mittwoch, 14. März 2012

அப்பிள் சலாட்


செய்வதற்கு இலகுவானதும் சிறுவர்கள் முதல் 
பெரியவர்கள் வரை விரும்பி உண்ணகூடியதும் 
விற்றமின் A, B1, B2, B3, B5, B6, B9, C,கல்சியம்,
இரும்பு, மக்னீஸியம், பொஸ்பரஸ்,பொட்டாஷியம்,
புரோட்டின், கார்போஹைட்ரேட் கொழுப்பு, நார்சத்து
ஆகிய சத்துக்களும்அடங்கியுள்ளதுமான ஒர் சலாட் 

ஆகும்

தேவையான பொருட்கள்
பெரிய துருவிய அப்பிள்-4
சிறியதாக வெட்டிய வெங்காயம் - 1
சிறியவட்டமாகவெட்டிய பச்சைமிளகாய் -2
மிளகு (தூள்) - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
தேசிக்காய்ச்சாறு (லெமன் ஜூஸ்) -தேவையானளவு
பால் அல்லது யோக்கற் - தேவையான அளவு

செய்முறை 
(1)ஒருபாத்திரத்தில் துருவிய,அப்பிள் சிறிய 
     வட்டமாக வெட்டிய பச்சைமிளகாய், சிறிய 
      துண்டுகளாக வெட்டிய வெங்காயம் ஆகிய
      வற்றை போடவும் .

(2)அதன் பின்னர் அதனுடன் உப்பு, மிளகுத்தூள், பால் 
    அல்லது யோக்கற், தேசிக்காய் சாறு (லெமன் 
     ஜூஸ்) சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.

(3)கலக்கிய இக் கலவையை மூடி 2 நிமிடங்கள் ஊற 
    விடவும். 

(4) அதன் பின்பு சுத்தமான சுவையான சத்தான
    செய்வதிற்கு இலகுவான அப்பிள்சலாட் 

     தயாராகிவிடும்.

கவனிக்கவேண்டியவை

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.