தேவையானபொருட்கள்
புதிய துளசி இலைகள் - தேவைக்கேற்ப
தண்ணீர் - 2 முதல் 5 கப்
பால் - 1 1/2 கப்
உலர்ந்த திராட்சை - சிறிது
பனங்கற்கண்டு (அ) வெல்லம் - சுவைக்கேற்ப
செய்முறை
துளசியுடன் திராட்சையை சேர்த்து சற்று
பொடிக்கவும்.
பொடித்தவற்றை கொதிக்கும் தண்ணீருடன்
சேர்த்து ஐந்து முதல் பத்து நிமிடங்கள்
கொதிக்க வைக்கவும்,
கொதிக்க வைத்தபின்னர் அதனை வடிகட்டி
ஒரு கப்பில் ஊற்றவும்.
ஊற்றிய பின்னர் அதனுடன் பால் பனை
வெல்லம் அல்லது கற்கண்டுசேர்த்து
பருகலாம்.
புதிய துளசி இலைகள் - தேவைக்கேற்ப
தண்ணீர் - 2 முதல் 5 கப்
பால் - 1 1/2 கப்
உலர்ந்த திராட்சை - சிறிது
பனங்கற்கண்டு (அ) வெல்லம் - சுவைக்கேற்ப
செய்முறை
துளசியுடன் திராட்சையை சேர்த்து சற்று
பொடிக்கவும்.
பொடித்தவற்றை கொதிக்கும் தண்ணீருடன்
சேர்த்து ஐந்து முதல் பத்து நிமிடங்கள்
கொதிக்க வைக்கவும்,
கொதிக்க வைத்தபின்னர் அதனை வடிகட்டி
ஒரு கப்பில் ஊற்றவும்.
ஊற்றிய பின்னர் அதனுடன் பால் பனை
வெல்லம் அல்லது கற்கண்டுசேர்த்து
பருகலாம்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.