கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Freitag, 23. März 2012

முருங்கைகாய்


தேவையான பொருட்கள் 
 முருங்கைக்காய் (தோல்சீவிய)-தேவையானளவு
பசுப்பால் /தேங்காய்பால் -தேவையானளவு
கருவப்பிலை -சிறிதளவு
உள்ளி(பூண்டு)(வெட்டியது)-சிறிதளவு
மிளகாய்த்தூள்-தேவையானளவு
 பழப்புளி-சிறிதளவு உப்பு -தேவையானளவு

 தாளிக்க தேவையான பொருட்கள் 
 வெங்காயம்(சிறிதாக வெட்டியது) -1 /2பாதி பச்சைமிளகாய்(சிறிதாகவெட்டியது)-(1 -2 )
கடுகு -அரை தேக்கரண்டி
 பெருஞ்சீரகம்(சோம்பு)-அரைதேக்கரண்டி
எண்ணெய்-சிறிதளவு

 செய்முறை 
 அடுப்பில் வாணலியை(தாட்சியை)வைத்து
அதில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கவும்.

 எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கிய பின்பு அதில் கடுகை
போட்டு வெடிக்கவிடவும்.

 கடுகு வெடித்த பின்பு அதில் பெருஞ்சீரகம் (சோம்பு), கருவப்பிலை,உள்ளி(பூண்டு), பச்சைமிளகாய்,
வெங்காயம் ஆகியவற்றை போட்டு தாளிக்கவும் .

 தாளித்த பின்பு அதனுடன் வெட்டி சுத்தம் செய்து
துண்டுகளாக்கிய முருங்கைக் காய்களை போட்டு
 நன்றாக கலந்து ஓரளவு பொரிக்கவும் .

 இவையாவும் தேவையானளவு பொரிந்ததும்
அதனுடன் மிளகாய்த்தூளை போட்டு கலந்து
மிளகாய்த்தூளின் பச்சவாசனை போகும்வரை
பொரிய விடவும் .

 அதன் பின்பு அதனுடன் பழப்புளி, தண்ணீர் ,
உப்பு ஆகியவற்றை கலந்து கொதிக்கவிடவும்.

 குழம்பு ஓரளவு கொதித்த பின்பு அதனுடன்
பாலை கலந்து நன்றாக கொதிக்கவிடவும் .

 இவையாவும் நன்றாக கொதித்த பின்பு
இறக்கி வைக்கவும். இப்போது சுவையான
சுத்தமான செய்வதிற்கு இலகுவான சத்தான
 முருங்கைக் காய் குழம்பு தயாராகி விட்டது.

 அதன் பின்பு ஒருதட்டில் சோற்றினை(சாதத்தை) , புட்டினை,இடியப்பத்தை,பரோட்டாவை, ரொட்டியை,சப்பாத்தியை,தோசையை,
 இட்லியை, வைத்து அதனுடன் இக்குழம்பை
 விட்டு பரிமாறவும்

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.