தேவையானபொருட்கள்
சீரகம்- ஒரு மேசைக்கரண்டி
தண்ணீர் - 2 முதல் 5 கப்
பால் - 1 1/2 கப்
பனங்கற்கண்டு(அ)வெல்லம் -தேவையானளவு *
செய்முறை
அடுப்பில் ஒரு பாத்திரத்தை வைத்து அதில்
நீர் விட்டு அதனை நன்றாக கொதிக்க
வைக்கவும்.
நீர் கொதித்த பின்னர் அதனுடன் சீரகத்தை
சேர்த்து மட்டான தழலில் ஐந்து நிமிடங்கள்
வையுங்கள்.
பின்னர் அவற்றை வடிகட்டி ஒரு கப்பில் விட்டு
அதனுடன் பால், பனை வெல்லம் அல்லது
கற்கண்டுசேர்த்துப் பருகலாம்
சீரகம்- ஒரு மேசைக்கரண்டி
தண்ணீர் - 2 முதல் 5 கப்
பால் - 1 1/2 கப்
பனங்கற்கண்டு(அ)வெல்லம் -தேவையானளவு *
செய்முறை
அடுப்பில் ஒரு பாத்திரத்தை வைத்து அதில்
நீர் விட்டு அதனை நன்றாக கொதிக்க
வைக்கவும்.
நீர் கொதித்த பின்னர் அதனுடன் சீரகத்தை
சேர்த்து மட்டான தழலில் ஐந்து நிமிடங்கள்
வையுங்கள்.
பின்னர் அவற்றை வடிகட்டி ஒரு கப்பில் விட்டு
அதனுடன் பால், பனை வெல்லம் அல்லது
கற்கண்டுசேர்த்துப் பருகலாம்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.