நோய் எதிர்ப்பு சக்திக்கு கொத்தமல்லி
சாதம் சிறந்தது
தேவையான பொருட்கள்
வடித்த சாதம் - 1 கப்
கொத்தமல்லி - 2 கப்
புளி - எலுமிச்சையளவு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
எண்ணெய் - சிறிது
நெய் - சிறிது.
வறுத்தரைக்க:
உளுத்தம் பருப்பு - 2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2 அல்லது 3
பெருங்காயம் - சிறிது.
தாளிக்க:
கடுகு - அரை டீஸ்பூன்.
உளுத்தம் பருப்பு - அரை டீஸ்பூன்.
செய்முறை
அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து அதில்
எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கவும்
சூடான பின்னர் அதில் கடுகு, உளுத்தம்
பருப்பு, பெருங்காயம், காய்ந்த மிளகாய்
வற்றல் ஆகியவற்றை போட்டு பொரிக்கவும்
அதன் பின்னர் அதனை அடுப்பில் இருந்து
எடுத்து ஒரு தட்டில் போட்டு ஆறவிடவும்
ஆறியதும் அவற்றை மிக்ஸியில் போடவும்
போட்ட பின்னர் அவற்றுடன் புளி, உப்பு,
கொத்தமல்லி ஆகியவற்றையும் போட்டு
அரைக்கவும்.
அரைத்த பின்னர் ஒருபாத்திரத்தில் சூடான
சாதம் அரைத்த விழுது சிறிது நெய் ஆகிய
வற்றை சேர்த்துக் கலக்கவும்
அதன் பின்னர் சுத்தமான சுவையான சத்தான
கொத்தமல்லிசாதம் தயாராகிவிடும்
அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் சுவையான சத்தான
கொத்தமல்லிசாதம் அதனுடன் விரும்பிய
சம்பல் ஒன்றை வைத்து பரிமாறவும்.
சாதம் சிறந்தது
தேவையான பொருட்கள்
வடித்த சாதம் - 1 கப்
கொத்தமல்லி - 2 கப்
புளி - எலுமிச்சையளவு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
எண்ணெய் - சிறிது
நெய் - சிறிது.
வறுத்தரைக்க:
உளுத்தம் பருப்பு - 2 டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2 அல்லது 3
பெருங்காயம் - சிறிது.
தாளிக்க:
கடுகு - அரை டீஸ்பூன்.
உளுத்தம் பருப்பு - அரை டீஸ்பூன்.
செய்முறை
அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து அதில்
எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கவும்
சூடான பின்னர் அதில் கடுகு, உளுத்தம்
பருப்பு, பெருங்காயம், காய்ந்த மிளகாய்
வற்றல் ஆகியவற்றை போட்டு பொரிக்கவும்
அதன் பின்னர் அதனை அடுப்பில் இருந்து
எடுத்து ஒரு தட்டில் போட்டு ஆறவிடவும்
ஆறியதும் அவற்றை மிக்ஸியில் போடவும்
போட்ட பின்னர் அவற்றுடன் புளி, உப்பு,
கொத்தமல்லி ஆகியவற்றையும் போட்டு
அரைக்கவும்.
அரைத்த பின்னர் ஒருபாத்திரத்தில் சூடான
சாதம் அரைத்த விழுது சிறிது நெய் ஆகிய
வற்றை சேர்த்துக் கலக்கவும்
அதன் பின்னர் சுத்தமான சுவையான சத்தான
கொத்தமல்லிசாதம் தயாராகிவிடும்
அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் சுவையான சத்தான
கொத்தமல்லிசாதம் அதனுடன் விரும்பிய
சம்பல் ஒன்றை வைத்து பரிமாறவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.