கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Donnerstag, 9. August 2012

சோளம் கட்லட்

தேவையானபொருட்கள்
பச்சையான சோளமுத்து- 1 கப்,
கருப்பு கொண்டைக் கடலை - 1 கப்,
பொடியாகவெட்டியவெங்காயம்-தேவையானளவு
பச்சை மிளகாய்-தேவையானளவு
இஞ்சி,-தேவையானளவு
கொத்தமல்லி - சிறிது,
காய்ந்த மிளகாய் - 2,
உப்பு -தேவையானளவு
எண்ணெய் -தேவையானளவு
கராம்பு -2.

செய்முறை
மிக்ஸியில் அல்லது கிரைண்டரில் பச்சையான
சோளமுத்துக்களை போட்டு கரகரப்பாக
அரைக்கவும்.

அரைத்தவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு
வைக்கவும்

அதன் பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் கொண்டைக்
கடலையை போட்டு ஊற வைக்கவும்.


பின்னர் மிக்ஸியில் அல்லது கிரைண்டரில்
கொண்டைக் கடலை,கராம்பு, காய்ந்த
மிளகாய் ஆகியவற்றை போட்டு கரகரப்பாக
அரைக்கவும்.


அரைத்த பின்னர் அதனை எடுத்து அரைத்த
சோளமுத்துக்கள் போட்ட பாத்திரத்தில்
போடவும்.

பின்னர் இவற்றுடன் வெங்காயம், பச்சை
மிளகாய், இஞ்சி, கொத்தமல்லி, உப்பு
ஆகியவற்றை போடவும்.

அதன் பின்பு எல்லாவற்றையும் நன்றாக
சேர்த்துப் பிசையவும்.

பிசைந்த பின்னர் சின்னச் சின்ன கட்லெட்டு
களாக செய்யவும் .

சின்னச் சின்ன கட்லெட்டுகளாக செய்த
பின்னர் அதனை சூடான தோசைக்கல்லின்
மேல்வைத்து, எண்ணெய் விட்டு, இரண்டு
பக்கங்களும் வேகவிடவும்.

 வெந்த பின்னர் சுத்தமான சுவையான சத்தான
சோளக்கட்லெட் தயாராகிவிடும்

அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் கட்லெற் சிலவற்றை
வைத்து அதனுடன் சட்னி சம்பல்அல்லது
சோஸ் வைத்து பரிமாறவும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.