தேவையானபொருட்கள்
பச்சையான சோளமுத்து- 1 கப்,
கருப்பு கொண்டைக் கடலை - 1 கப்,
பொடியாகவெட்டியவெங்காயம்-தேவையானளவு
பச்சை மிளகாய்-தேவையானளவு
இஞ்சி,-தேவையானளவு
கொத்தமல்லி - சிறிது,
காய்ந்த மிளகாய் - 2,
உப்பு -தேவையானளவு
எண்ணெய் -தேவையானளவு
கராம்பு -2.
செய்முறை
மிக்ஸியில் அல்லது கிரைண்டரில் பச்சையான
சோளமுத்துக்களை போட்டு கரகரப்பாக
அரைக்கவும்.
அரைத்தவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு
வைக்கவும்
அதன் பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் கொண்டைக்
கடலையை போட்டு ஊற வைக்கவும்.
பின்னர் மிக்ஸியில் அல்லது கிரைண்டரில்
கொண்டைக் கடலை,கராம்பு, காய்ந்த
மிளகாய் ஆகியவற்றை போட்டு கரகரப்பாக
அரைக்கவும்.
அரைத்த பின்னர் அதனை எடுத்து அரைத்த
சோளமுத்துக்கள் போட்ட பாத்திரத்தில்
போடவும்.
பின்னர் இவற்றுடன் வெங்காயம், பச்சை
மிளகாய், இஞ்சி, கொத்தமல்லி, உப்பு
ஆகியவற்றை போடவும்.
அதன் பின்பு எல்லாவற்றையும் நன்றாக
சேர்த்துப் பிசையவும்.
பிசைந்த பின்னர் சின்னச் சின்ன கட்லெட்டு
களாக செய்யவும் .
சின்னச் சின்ன கட்லெட்டுகளாக செய்த
பின்னர் அதனை சூடான தோசைக்கல்லின்
மேல்வைத்து, எண்ணெய் விட்டு, இரண்டு
பக்கங்களும் வேகவிடவும்.
வெந்த பின்னர் சுத்தமான சுவையான சத்தான
சோளக்கட்லெட் தயாராகிவிடும்
அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் கட்லெற் சிலவற்றை
வைத்து அதனுடன் சட்னி சம்பல்அல்லது
சோஸ் வைத்து பரிமாறவும்.
பச்சையான சோளமுத்து- 1 கப்,
கருப்பு கொண்டைக் கடலை - 1 கப்,
பொடியாகவெட்டியவெங்காயம்-தேவையானளவு
பச்சை மிளகாய்-தேவையானளவு
இஞ்சி,-தேவையானளவு
கொத்தமல்லி - சிறிது,
காய்ந்த மிளகாய் - 2,
உப்பு -தேவையானளவு
எண்ணெய் -தேவையானளவு
கராம்பு -2.
செய்முறை
மிக்ஸியில் அல்லது கிரைண்டரில் பச்சையான
சோளமுத்துக்களை போட்டு கரகரப்பாக
அரைக்கவும்.
அரைத்தவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு
வைக்கவும்
அதன் பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் கொண்டைக்
கடலையை போட்டு ஊற வைக்கவும்.
பின்னர் மிக்ஸியில் அல்லது கிரைண்டரில்
கொண்டைக் கடலை,கராம்பு, காய்ந்த
மிளகாய் ஆகியவற்றை போட்டு கரகரப்பாக
அரைக்கவும்.
அரைத்த பின்னர் அதனை எடுத்து அரைத்த
சோளமுத்துக்கள் போட்ட பாத்திரத்தில்
போடவும்.
பின்னர் இவற்றுடன் வெங்காயம், பச்சை
மிளகாய், இஞ்சி, கொத்தமல்லி, உப்பு
ஆகியவற்றை போடவும்.
அதன் பின்பு எல்லாவற்றையும் நன்றாக
சேர்த்துப் பிசையவும்.
பிசைந்த பின்னர் சின்னச் சின்ன கட்லெட்டு
களாக செய்யவும் .
சின்னச் சின்ன கட்லெட்டுகளாக செய்த
பின்னர் அதனை சூடான தோசைக்கல்லின்
மேல்வைத்து, எண்ணெய் விட்டு, இரண்டு
பக்கங்களும் வேகவிடவும்.
வெந்த பின்னர் சுத்தமான சுவையான சத்தான
சோளக்கட்லெட் தயாராகிவிடும்
அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் கட்லெற் சிலவற்றை
வைத்து அதனுடன் சட்னி சம்பல்அல்லது
சோஸ் வைத்து பரிமாறவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.