தேவையான பொருட்கள்
கோதுமை மா- 2 கப்,
நாட்டு சர்க்கரை - 1 கப்,
சூடான பால் - 1 கப்,
நெய் - 1 கப்.
செய்முறை
அடி கனமான பாத்திரத்தில்
நெய்விட்டு, கோதுமை
மாவை பொன்னிறமாகும்
வரை வறுக்கவும்.
பிறகு அதில் நாட்டு சர்க்கரை,
பால் சேர்த்துக் கிளறவும்.
தேவைப்பட்டால் இன்னும்
கொஞ்சம் நெய் விட்டு,
சுருண்டு வரும் போது, நெய்
தடவிய தட்டில் கொட்டி,
ஆறியதும் வில்லைகள்
போடவும்.
கோதுமை மா- 2 கப்,
நாட்டு சர்க்கரை - 1 கப்,
சூடான பால் - 1 கப்,
நெய் - 1 கப்.
செய்முறை
அடி கனமான பாத்திரத்தில்
நெய்விட்டு, கோதுமை
மாவை பொன்னிறமாகும்
வரை வறுக்கவும்.
பிறகு அதில் நாட்டு சர்க்கரை,
பால் சேர்த்துக் கிளறவும்.
தேவைப்பட்டால் இன்னும்
கொஞ்சம் நெய் விட்டு,
சுருண்டு வரும் போது, நெய்
தடவிய தட்டில் கொட்டி,
ஆறியதும் வில்லைகள்
போடவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.