தேவையான பொருட்கள்:
ரவை - 1 கப்
பப்பாளிப்பழ விழுது - அரை கப்
துருவிய வெல்லம் - கால் கப்
பால் - ஒரு கப்
பாதாம், முந்திரித்துருவல் - கால் கப்
கிஸ்மிஸ் - சிறிதளவு
செய்முறை:
ஒரு பாத்திரத்தில் ரவை ,பப்பாசிப்பழவிழுது,
வெல்லம்,பால், பாதாம், முந்திரிப்பருப்பு(கயூ),
கிஸ்மிஸ் ஆகியவற்றை போடவும்
அதன் பின்னர் எல்லாவற்றையும் நன்றாக கலந்து
ஒருமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
ஊறிய பின்பு யாவற்றையும் நன்றாகக் கலக்கவும்.
கலந்த பின்னர் குழிப்பணியாரச் சட்டியை
அடுப்பில் வைக்கவும்
வைத்த பின்னர் குழிப்பணியாரச் சட்டியின் ஒவ்வொரு
குழியிலும் நெய் விட்டு வைக்கவும்
பின்னர் கலந்து வைத்துள்ள கலவையைக் குழியில்
பாதியளவு ஊற்றவும்
ஊற்றியவற்றை மிதமான தீயில் வேக விடவும்.
வெந்தவற்றை குழியில் திருப்பிப் போடவும்
அதன் பின்னர் அதில் நெய் விட்டு பொன்னிறமாக
பொரித்தெடுக்கவும்
பொரித்தவற்றை ஒரு தட்டில் வைத்து சூடாகப் பரிமாறவும்.
வெல்லம்,பால், பாதாம், முந்திரிப்பருப்பு(கயூ),
கிஸ்மிஸ் ஆகியவற்றை போடவும்
அதன் பின்னர் எல்லாவற்றையும் நன்றாக கலந்து
ஒருமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
ஊறிய பின்பு யாவற்றையும் நன்றாகக் கலக்கவும்.
கலந்த பின்னர் குழிப்பணியாரச் சட்டியை
அடுப்பில் வைக்கவும்
வைத்த பின்னர் குழிப்பணியாரச் சட்டியின் ஒவ்வொரு
குழியிலும் நெய் விட்டு வைக்கவும்
பின்னர் கலந்து வைத்துள்ள கலவையைக் குழியில்
பாதியளவு ஊற்றவும்
ஊற்றியவற்றை மிதமான தீயில் வேக விடவும்.
வெந்தவற்றை குழியில் திருப்பிப் போடவும்
அதன் பின்னர் அதில் நெய் விட்டு பொன்னிறமாக
பொரித்தெடுக்கவும்
பொரித்தவற்றை ஒரு தட்டில் வைத்து சூடாகப் பரிமாறவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.