கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Montag, 19. August 2013

மைதாமா (கோதுமைமா) அவிப்பது எப்படி?

தேவையான பொருட்கள்
    மைதாமா (கோதுமைமா) - 1 கிலோ
      தண்ணீர் - தேவையானளவு

       
      செய்முறை
      ஒரு அரிதட்டினால் மைதாமாவை (கோதுமைமாவை) பூச்சி புழுக்கள் இல்லாதவாறு அரித்து(சலித்து) ஒரு பாத்திரத்தில் போடவும்.
        அதன் பின்னர் ஸ்டீமரின் கீழ்பகுதியை அல்லது ஒரு பானையை எடுத்து அதில் முக்கால் பகுதி தண்ணீரை விட்டு அதனை அடுப்பில் வைக்கவும்
          அதன் பின்னர் அதன் மேல் ஸ்டிமரின் மேற்பகுதி அல்லது நீத்துபெட்டிய வைக்கவும்
            அதன் பின்னர் ஸ்டீமரினை வைத்தால் அதனுள் சுத்தமான மெல்லிய பருத்தி வெள்ளைத்துணி ஒன்றை விரித்து வைக்கவும் ஆனால் நீத்து பெட்டியில் மாவை போடுவதானால் இது தேவை இல்லை
              அதன் பின்னர் அதில் அரித்த(சலித்த) மாவை போட்டு ஒரு மூடியினாள் மூடவும்
                அதன் பின்னர் அடுப்பை போட்டு மாவை (1 - 1.30) மணித்தியாலம் அவியவிடவும்.
                  மா அவித்ததும் அதனை அடுப்பில் இருந்து எடுத்து ஒரு பாத்திரத்தில் வைக்கவும்
                    அதன் பின்னர் அதனை ஓரளவு சூட்டுடன் 3 தடவைஅரித்து(சலித்து) ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு வைக்கவும்
                      மாவில் உள்ள சூடு ஆறியதும் அதனை எடுத்து ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு காற்று புகாதவாறு மூடி வைக்கவும்.
                        பின்பு அவித்த மா தேவைப்படும் போது இதனை பாவிக்கலாம்.


                        குறிப்பு

                        புட்டு,இடியப்பம் அவிப்பத்திற்கும் அல்லது தோசை சுடுவதிற்கும் கொழுக்கட்டை செய்வதிற்கும் இந்த மாவை பயன்படுத்தலாம் 

                        Keine Kommentare:

                        Kommentar veröffentlichen

                        Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.