தேவையான பொருட்கள்
பெரிய வெங்காயம் - 3
கடலைமா – 1 கப்
அரிசிமா– 1 மேசைக்கரண்டி
அப்பசோடா – 1/2 சிட்டிகை
மிளகாய்த்தூள் – 1 தேக்கரண்டி
சீரகம் – 1 /2 தேக்கரண்டி
உப்பு –தேவையானளவு
எண்ணெய் – தேவையானளவு
செய்முறை
வெங்காயத்தை தோல் நீக்கி மெல்லிய
வட்டமாக வெட்டி ஒரு பாத்திரத்தில்
வைக்கவும்.
இன்னொரு பாத்திரத்தில் கடலைமா
அரிசிமா அப்பசோடா மிளகாய்த்தூள்
சீரகம் உப்பு ஆகியவற்றை போடவும்
அதன் பின்னர் சிறிது தண்ணீர் விடவும்
அதன் பின்னர் அவற்றை இட்லி மா
பதத்தில் கரைக்கவும்.
பின்னர் அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து
அதில் எண்ணெய் விட்டு நன்றாக
சூடாக்கவும்
பின்னர் வெங்காய வில்லைகளை
கரைத்து வைத்துள்ள மாவில் நன்றாக
அமிழ்த்து எடுக்கவும்
அதன் பின்னர் அதனை சூடான
எண்ணெயில் போடவும் போட்ட
வெங்காய வில்லைகளை பொரிய
விடவும்
பின்னர் மற்றய பக்கம் திருப்பி
போட்டு பொரியவிடவும்
வெங்காய வில்லைகள் இருபுறமும்
பொரிந்த பின்னர் அதனை எடுத்து
ஒரு பாத்திரத்தில் வைக்கவும்
இப்போது சுத்தமான சுவையான
வெங்காய பஜ்ஜி தயாராகிவிட்டது
அதன் பின்னர் இப்படியே எல்லா
வற்றையும் பொரித்தெடுக்கவும்
பின்னர் ஒரு தட்டில் வெங்காய
பஜ்ஜியை வைத்து அதனுடன்
தேவையானளவு தக்காளி சோஸ்
அல்லது மிளகாய் சோஸ் வைத்து
பறிமாறவும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.