தேவையானவை :
முட்டைகோஸ்(கோவா), - 1/2 கிலோ
வெங்காயம் - பெரியது 1 / சிறியது 5,6
செத்தல் மிளகாய் - 5,6
எண்ணெய் - 3 தேக்கரண்டி
பாசிப்பருப்பு - 2 தேக்கரண்டி
கடுகு - கொஞ்சம்
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
உப்பு - தேவையானளவு
தேங்காய் துருவல் - கொஞ்சம்
செய்முறை :
முட்டைகோஸை(கோவாவை)
பொடியாக நறுக்கி/சீவிக்
கொள்ளவும்.
பின் நறுக்கிய முட்டைகோஸை
(கோவாவை), பாத்திரத்தில் போட்டு
தண்ணீரில் கழுவியபின் தண்ணீரை
வடித்துவிடவும்.
பின் அடுப்பில் அந்தப் பாத்திரத்தை மூடி
வைத்துமுட்டைகோஸை(கோவாவை)
வேகவைக்க வேண்டும்.
அதனுடன் பாசிப்பருப்பையும் சேர்த்துக்
கொள்ளவும்.
தண்ணீர் சேர்க்கத் தேவையில்லை.
முட்டைகோஸில்(கோவில்) ஒட்டி
யிருக்கும் தண்ணீரே போதும்.
அவ்வப்போது கிளறி விட்டுக்
கொள்ளவும்.
முட்டைகோஸ்(கோவா), வேகும்
நேரத்தில் வெங்காயத்தை நறுக்கிக்
கொள்ளவும்.
பின் வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு
கடுகு, கறிவேப்பிலை, வெங்காயம்,
செத்தல் மிளகாய் ஆகியவற்றை
போட்டுத் தாளிக்கவும்.
முட்டைகோஸ்(கோவா), வெந்தவுடன்
தாளித்த கலவை உப்பும், தேங்காய்
துருவல் ஆகியவற்றை போட்டு
நன்றாகக் கிளறவேண்டும்.
சிறிது நேரம் மூடி வைத்து பின்
பரிமாறினால் சுவையாக இருக்கும்.
குறிப்பு :
காரப்பிரியர்கள் கொஞ்சம் மிளகாய்ப்
பொடியையும் உப்புடன் சேர்த்துச்
சமைக்கலாம்.
முட்டைகோஸ்(கோவா), - 1/2 கிலோ
வெங்காயம் - பெரியது 1 / சிறியது 5,6
செத்தல் மிளகாய் - 5,6
எண்ணெய் - 3 தேக்கரண்டி
பாசிப்பருப்பு - 2 தேக்கரண்டி
கடுகு - கொஞ்சம்
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
உப்பு - தேவையானளவு
தேங்காய் துருவல் - கொஞ்சம்
செய்முறை :
முட்டைகோஸை(கோவாவை)
பொடியாக நறுக்கி/சீவிக்
கொள்ளவும்.
பின் நறுக்கிய முட்டைகோஸை
(கோவாவை), பாத்திரத்தில் போட்டு
தண்ணீரில் கழுவியபின் தண்ணீரை
வடித்துவிடவும்.
பின் அடுப்பில் அந்தப் பாத்திரத்தை மூடி
வைத்துமுட்டைகோஸை(கோவாவை)
வேகவைக்க வேண்டும்.
அதனுடன் பாசிப்பருப்பையும் சேர்த்துக்
கொள்ளவும்.
தண்ணீர் சேர்க்கத் தேவையில்லை.
முட்டைகோஸில்(கோவில்) ஒட்டி
யிருக்கும் தண்ணீரே போதும்.
அவ்வப்போது கிளறி விட்டுக்
கொள்ளவும்.
முட்டைகோஸ்(கோவா), வேகும்
நேரத்தில் வெங்காயத்தை நறுக்கிக்
கொள்ளவும்.
பின் வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு
கடுகு, கறிவேப்பிலை, வெங்காயம்,
செத்தல் மிளகாய் ஆகியவற்றை
போட்டுத் தாளிக்கவும்.
முட்டைகோஸ்(கோவா), வெந்தவுடன்
தாளித்த கலவை உப்பும், தேங்காய்
துருவல் ஆகியவற்றை போட்டு
நன்றாகக் கிளறவேண்டும்.
சிறிது நேரம் மூடி வைத்து பின்
பரிமாறினால் சுவையாக இருக்கும்.
குறிப்பு :
காரப்பிரியர்கள் கொஞ்சம் மிளகாய்ப்
பொடியையும் உப்புடன் சேர்த்துச்
சமைக்கலாம்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.