கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Montag, 3. März 2014

மிளகு இடியப்பம்

இதில் மிளகு தூள் சேர்ப்பதால் சளி 
பிரச்சனை மற்றும் தொண்டை 
பிரச்சனைகளுக்கு இதமாக இருக்கும்

தேவையான பொருள்கள்: 

இடியப்ப மா -  2 சுண்டு
மிளகு தூள் - 1 மேசைக்கரண்டி
கடுகு - 1 தேக்கரண்டி 
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு 
எண்ணெய் - 1 மேசைக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - 1 மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானளவு 
தண்ணீர் - தேவையானளவு 
கொத்தமல்லி இலை - சிறிதளவு 

செய்முறை: 

கொத்தமல்லிஇலையை பொடியாக 
நறுக்கிக்கொள்ளவும். 

1 கப் தண்ணீரை நன்றாக 
கொதிக்க வைக்கவும். 

இடியப்ப மாவில் சிறிதளவு 
உப்பு போட்டு அதில் கொதிக்க
வைத்த தண்ணீரை ஊற்றி 
இடியப்ப மா பதத்திற்கு 
பிசையவும். 

இடியப்பம் குழலில் மாவை 
போட்டு இடியப்ப தட்டில் 
பிழியவும். 

பிழிந்த இடியப்பத்தை ஆவியில் 
வேக வைத்து எடுத்து ஆறவிடவும். 

ஆறியபின் அதில் அரை மேசைக்கரண்டி
எண்ணெய் ஊற்றி பிசைந்து வைக்கவும். 

அப்போது ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டாமல் 
உதிரியாக இருக்கும். 

தாட்சியை அடுப்பில் வைத்து அரை 
மேசைக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி 
அதில் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் 
கறிவேப்பிலை தாளித்து அதனுடன் 
மிளகு தூள் சேர்த்து அடுப்பை 
அணைக்கவும். 

தாளித்த கலவையில் இடியப்பத்தை 
போட்டு லேசாக கிளறவும். 

கடைசியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி 
இலையை தூவி பரிமாறவும். 

சுவையான மிளகு இடியப்பம் ரெடி. 

.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.