கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Dienstag, 22. April 2014

நூடுல்ஸ் மெது போண்டா



தேவையான பொருட்கள் 

வேகவைத்த நூடுல்ஸ்  - 1 பக்கற்
பொட்டுக்கடலை மா- 1 மேசைக்கரண்டி
இஞ்சிசிறிதளவு
பச்சை மிளகாய்- 4-6
கறிவேப்பிலை-தேவையானளவு
வெங்காயம்- 1
முட்டை கோவா-சிறிதளவு
கரட்-சிறிதளவு
 எண்ணெய்-தேவையானளவு
உப்பு-தேவையானளவு
கடலை மா-தேவையானளவு

செய்முறை

ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டை கோவா கரட், வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கி சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து கலக்கி வைத்து கொள்ளவும்.

இதனுடன் கடலை மாவு, பொட்டுக் கடலை மா, சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து கலக்கி வைத்து கொள்ளவும்.

வாணலியில் பொறிக்க தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கலந்து வைத்துள்ள நூடுல்ஸை சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி பொறித்து எடுக்கவும்.
இப்பொழுது சுவையான " நூடுல்ஸ் மெது போண்டா " ரெடி

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.