தேவையான பொருட்கள்
உருளைக்கிழங்கு - 2
வெங்காயம் - 1
கோதுமை மா - 1 கைப்பிடி
பச்சை மிளகாய் - 2
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
எண்ணெய் - 3 மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானளவு
செய்முறை
உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
வெங்காயம், கொத்தமல்லி, ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
முதலில் வேக வைத்து தோரித்து வைத்துள்ள உருளைக்கிழங்கை துருவிக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதனை ஒரு பௌலில் போட்டு, அத்துடன் கோதுமை மா மற்றும் உப்பு சேர்த்து, சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி, இட்லி மா பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு அதில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் மற்றும் கொத்தமல்லி சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும், எண்ணெய் தடவி கலந்து வைத்துள்ள மாவை தோசைகளாக ஊற்றி முன்னும் பின்னும் வேக வைத்து எடுத்தால், உருளைக்கிழங்கு கோதுமை தோசை ரெடி!!!
உருளைக்கிழங்கு - 2
வெங்காயம் - 1
கோதுமை மா - 1 கைப்பிடி
பச்சை மிளகாய் - 2
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
எண்ணெய் - 3 மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானளவு
செய்முறை
உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
வெங்காயம், கொத்தமல்லி, ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
முதலில் வேக வைத்து தோரித்து வைத்துள்ள உருளைக்கிழங்கை துருவிக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதனை ஒரு பௌலில் போட்டு, அத்துடன் கோதுமை மா மற்றும் உப்பு சேர்த்து, சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி, இட்லி மா பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு அதில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் மற்றும் கொத்தமல்லி சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும், எண்ணெய் தடவி கலந்து வைத்துள்ள மாவை தோசைகளாக ஊற்றி முன்னும் பின்னும் வேக வைத்து எடுத்தால், உருளைக்கிழங்கு கோதுமை தோசை ரெடி!!!
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.