தேவையான பொருட்கள்
கடலை மா – 2 கப்
மிளகாய்த்தூள் – 5 தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவையானளவு
எண்ணெய் – பொரிக்க
தயாரிக்கும் முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மா, மிளகாய்த்தூள்(5 தேக்கரண்டி), உப்பு, தண்ணீர் ஆகியவற்றை போட்டு மிருதுவாக பிசைந்து கொள்ளவும்(முறுக்கு மாவைப் போல).
கடாயில் பொரிப்பதற்கு எண்ணெய் ஊற்றி, எண்ணெய் நன்கு சூடானதும் ஓமப்பொடி அச்சில் மாவைப் போட்டு பிழிந்து விடவும்.
டனடியாக ஓமப்பொடியை எடுத்து விடவும்.
கடலை மா – 2 கப்
மிளகாய்த்தூள் – 5 தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவையானளவு
எண்ணெய் – பொரிக்க
தயாரிக்கும் முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மா, மிளகாய்த்தூள்(5 தேக்கரண்டி), உப்பு, தண்ணீர் ஆகியவற்றை போட்டு மிருதுவாக பிசைந்து கொள்ளவும்(முறுக்கு மாவைப் போல).
கடாயில் பொரிப்பதற்கு எண்ணெய் ஊற்றி, எண்ணெய் நன்கு சூடானதும் ஓமப்பொடி அச்சில் மாவைப் போட்டு பிழிந்து விடவும்.
பாத்திரம் முழுவதும் நிரப்பி விட வேண்டாம்.
எண்ணெயில் சிறு சிறு குமிழ்கள் வருவதைப் பார்க்கலாம்.டனடியாக ஓமப்பொடியை எடுத்து விடவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.