தேவையான பொருட்கள்
வெங்காயம் – 1
மைதா மா– 1/2 கப்
சோள மா – 1/2 கப்
இஞ்சிஉள்ளி பேஸ்ட் – 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகு தூள் – 1/4 டீஸ்பூன்
பேக்கிங் பவுடர் – 1/2 டீஸ்பூன்
ரஸ்க் தூள் – தேவையான அளவு
சாட் மசாலா – 1 டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு
தண்ணீர் – தேவையான அளவு
செய்முறை
முதலில் வெங்காயத்தை
பட்டையான வளையங்களாக
வெட்டிக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில்
மைதாமா, சோள மா, இஞ்சி
உள்ளி பேஸ்ட், மிளகு தூள்,
பேக்கிங் பவுடர் மற்றும்
உப்பு சேர்த்து, தண்ணீர் ஊற்றி
ஓரளவு கெட்டியாக கலந்து
கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில்
வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு
தேவையானளவு எண்ணெய் ஊற்றி
சூடானதும் அதில் ஒரு வெங்காய
வளையத்தை, எடுத்து கலந்து
வைத்துள்ள மாவில் பிரட்டி, ரஸ்க்
தூளில் கோட்டிங் கொடுத்து,
எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக
பொரித்து எடுக்க வேண்டும்.
இதேப் போன்று அனைத்து வெங்காய
வளையத்தையும் மா மற்றும் ரஸ்க்
தூளில் பிரட்டி எண்ணெயில் பொரித்து
எடுத்து, அவற்றின் மேலே சாட்
மசாலாவை தூவி பரிமாறினால்,
வெங்காய ரிங்ஸ் ரெடி!!!
வெங்காயம் – 1
மைதா மா– 1/2 கப்
சோள மா – 1/2 கப்
இஞ்சிஉள்ளி பேஸ்ட் – 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகு தூள் – 1/4 டீஸ்பூன்
பேக்கிங் பவுடர் – 1/2 டீஸ்பூன்
ரஸ்க் தூள் – தேவையான அளவு
சாட் மசாலா – 1 டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு
தண்ணீர் – தேவையான அளவு
செய்முறை
முதலில் வெங்காயத்தை
பட்டையான வளையங்களாக
வெட்டிக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில்
மைதாமா, சோள மா, இஞ்சி
உள்ளி பேஸ்ட், மிளகு தூள்,
பேக்கிங் பவுடர் மற்றும்
உப்பு சேர்த்து, தண்ணீர் ஊற்றி
ஓரளவு கெட்டியாக கலந்து
கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில்
வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு
தேவையானளவு எண்ணெய் ஊற்றி
சூடானதும் அதில் ஒரு வெங்காய
வளையத்தை, எடுத்து கலந்து
வைத்துள்ள மாவில் பிரட்டி, ரஸ்க்
தூளில் கோட்டிங் கொடுத்து,
எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக
பொரித்து எடுக்க வேண்டும்.
இதேப் போன்று அனைத்து வெங்காய
வளையத்தையும் மா மற்றும் ரஸ்க்
தூளில் பிரட்டி எண்ணெயில் பொரித்து
எடுத்து, அவற்றின் மேலே சாட்
மசாலாவை தூவி பரிமாறினால்,
வெங்காய ரிங்ஸ் ரெடி!!!
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.