தேவையான பொருட்கள்
பால்.2 லிட்டர்
எலுமிச்சை சாறு -2 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை
2 லிட்டர் பாலினை நன்கு காய்ச்சி அது
கொதிக்கும் பொழுது 2 டேபிள் ஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு ஊற்றினால் பால்
நன்கு திரிந்து தண்ணீர் பிரியும்.
இதனை மென்மையான வடிகட்டியில்
வடிகட்டி ஒரு மெல்லிய துணியில்
சுற்றி பிழிந்து பின்னர் அதன் மேல்
கனமான ஒரு பாத்திரத்தினை அழுத்தி
வைக்க 20 நிமிடத்தில் பன்னீர் தயார்.
சுமார் 200 கி வரை இதில் பனீர்
கிடைக்கும். இதனை ஒரு பாத்திரத்தில்
நீர் ஊற்றி இதனை அதில் மூழ்கும் படி
வைத்து ஸ்ப்ரிட்ஜில் வைத்து 2-3 நாட்கள்
வரை உபயோகிக்கலாம்.
பால்.2 லிட்டர்
எலுமிச்சை சாறு -2 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை
2 லிட்டர் பாலினை நன்கு காய்ச்சி அது
கொதிக்கும் பொழுது 2 டேபிள் ஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு ஊற்றினால் பால்
நன்கு திரிந்து தண்ணீர் பிரியும்.
இதனை மென்மையான வடிகட்டியில்
வடிகட்டி ஒரு மெல்லிய துணியில்
சுற்றி பிழிந்து பின்னர் அதன் மேல்
கனமான ஒரு பாத்திரத்தினை அழுத்தி
வைக்க 20 நிமிடத்தில் பன்னீர் தயார்.
சுமார் 200 கி வரை இதில் பனீர்
கிடைக்கும். இதனை ஒரு பாத்திரத்தில்
நீர் ஊற்றி இதனை அதில் மூழ்கும் படி
வைத்து ஸ்ப்ரிட்ஜில் வைத்து 2-3 நாட்கள்
வரை உபயோகிக்கலாம்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.