டோட்டிலா(ஸ்பானிய )ஆம்லட்
செய்வதற்கு இலகுவானதும்
சுவையானதும் ஆகும் இது
ஸ்பானிய மக்கள் விரும்பி
உண்ணும் உணவாகும்.
தேவையான பொருட்கள்
மீடியம் அளவு முட்டை - 5
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகு - தேவையான அளவு
பெரிய வெங்காயம் - ஒன்று
உருளைக்கிழங்கு (சிறியது) - 250 கிராம்
எண்ணெய் - 3 மேசைக்கரண்டி
செய்முறை
ஒரு செ.மீ துண்டுகளாக வெட்டவும்.
2 .வெட்டியவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில்
எடுத்து வைக்கவும் .
தோலையுரித்து சிறு சிறு துண்டுகளாக
வெட்டவும்.
4 .வெட்டியவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில்
எடுத்து வைக்கவும்
வைத்து அதில் இரண்டு மேசைக்
கரண்டி எண்ணெயை விட்டு
சூடாக்கவும்.
உருளைக்கிழங்கு வெங்காயம்,
உப்பு, மிளகுத்தூள் ஆகியவற்றை
போட்டு கலக்கவும்.
அடுப்பின் சூட்டை குறைத்து விட்டு
கலந்த பொருட்களை எண்ணெயில்
போட்டு ஓரளவு பொரிய(அவிந்ததும்)
விடவும். (ஓரளவு மென்மையாக
இருக்க 20 நிமிடங்களுக்கு பொரிய
விடவும், அதில் 10 நிமிடங்களுக்கு
ஒருமுறை தாட்சியை(வாணலியை)
குலுக்கவேண்டும் ) .
முட்டைகளையும் போட்டு அதனுடன்
உப்பு, மிளகு சேர்த்து முள்ளுகரண்டியால்
அடிக்கவும் (மிக அதிகமாக அடிக்க
கூடாது ).
தேவையானளவு பொரிந்ததும்
(அவிந்ததும்) அடித்த முட்டையுடன்
உடனடியாக கலக்கவும் .
பாத்திரத்தில் (தாட்சி அல்லது
வாணலியில்)மிகுதி எண்ணெயை
விட்டு அது கொதித்ததும் கலந்த
கலவையை ஊற்றவும்.
20 - 25 நிமிடங்கள் வேகவிடவும்.
வேகவிடவும்.
13 .முட்டை வெந்ததும் இறக்கி துண்டு
களாக வெட்டி பரிமாறவும்.
1 .இருதய நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி உண்ணவும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.