கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Donnerstag, 14. Oktober 2010

டோட்டிலா(ஸ்பானிய)ஒம்லட்


    டோட்டிலா(ஸ்பானிய )ஆம்லட் 
    செய்வதற்கு இலகுவானதும் 
    சுவையானதும் ஆகும் இது 
    ஸ்பானிய மக்கள் விரும்பி 
    உண்ணும் உணவாகும். 

    தேவையான பொருட்கள் 
    மீடியம் அளவு முட்டை - 5
    உப்பு - தேவையான அளவு
    மிளகு - தேவையான அளவு
    பெரிய வெங்காயம் - ஒன்று
    உருளைக்கிழங்கு (சிறியது) - 250 கிராம்
    எண்ணெய் - 3 மேசைக்கரண்டி

    செய்முறை 
    1 .உருளைக்கிழங்கின்  தோலையுரித்து 
        ஒரு செ.மீ துண்டுகளாக வெட்டவும்.

    2 .வெட்டியவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் 
        எடுத்து வைக்கவும் .
    3 .அதன் பின்னர் வெங்காயத்தின் 
        தோலையுரித்து சிறு சிறு துண்டுகளாக 
        வெட்டவும்.

    4 .வெட்டியவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் 
        எடுத்து வைக்கவும் 
    5.அடுப்பில் தாட்சியை(வாணலியை ) 
         வைத்து அதில் இரண்டு மேசைக்
        கரண்டி எண்ணெயை விட்டு 
         சூடாக்கவும்.
    6 .ஒரு பாத்திரத்தில் வெட்டிய 
         உருளைக்கிழங்கு வெங்காயம், 
        உப்பு, மிளகுத்தூள் ஆகியவற்றை 
        போட்டு  கலக்கவும்.
    7 ,அதன் பின்பு எண்ணெய் சூடானதும் 
        அடுப்பின் சூட்டை குறைத்து விட்டு 
        கலந்த பொருட்களை எண்ணெயில் 
        போட்டு ஓரளவு பொரிய(அவிந்ததும்)
        விடவும். (ஓரளவு மென்மையாக 
         இருக்க 20 நிமிடங்களுக்கு பொரிய
        விடவும், அதில் 10 நிமிடங்களுக்கு 
         ஒருமுறை தாட்சியை(வாணலியை) 
        குலுக்கவேண்டும் ) .
    8 .பின்பு ஒரு பாத்திரத்தில் எல்லா 
       முட்டைகளையும் போட்டு அதனுடன் 
       உப்பு, மிளகு சேர்த்து முள்ளுகரண்டியால்
       அடிக்கவும் (மிக அதிகமாக அடிக்க
       கூடாது ).
     9 .உருளைக்கிழங்கும்,வெங்காயமும் 
        தேவையானளவு பொரிந்ததும்
        (அவிந்ததும்) அடித்த முட்டையுடன் 
        உடனடியாக கலக்கவும் .
    10.அதன் பின்பு முட்டை பொரிக்கும்
         பாத்திரத்தில் (தாட்சி அல்லது 
         வாணலியில்)மிகுதி எண்ணெயை 
         விட்டு அது கொதித்ததும் கலந்த
          கலவையை ஊற்றவும்.
    11.அடுப்பின் சூட்டை குறைத்து விட்டு
         20 - 25 நிமிடங்கள் வேகவிடவும்.
    12 .பின்பு திருப்பி போட்டு 2 நிமிடங்கள் 
         வேகவிடவும். 

    13 .முட்டை வெந்ததும் இறக்கி துண்டு
         களாக வெட்டி பரிமாறவும்.
       குறிப்பு 

    1 .இருதய நோயாளர் வைத்தியரின் 
       ஆலோசனைப்படி உண்ணவும்


    Keine Kommentare:

    Kommentar veröffentlichen

    Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.