இது கண்களுக்கு குளிர்ச்சியை தருவதும்,
உயிர்சத்து சி நிறைந்ததும் சுவையானதும்
குழந்தைகளுக்கு விருப்பமானதும் இலகுவாக
செய்யகூடியதும், கோடை காலத்திற்கு மிக
மிக சிறந்ததும், ரோஜா நிறமானதுமான ஒரு
பழரசமாகும்.
பால் - 2 கப்
வனிலா - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - சிறிதளவு (விரும்பினால்)
ஐஸ்கட்டி - அரை கப்
கஜு - 25 கிராம்
பிளம்ஸ் - 25 கிராம்
மிளகுத்தூள் - சிறிதளவு (விரும்பினால்)
செய்முறை
1 .மிக்ஸியில்(கிரைண்டரில்)ஜம்புபழங்கள்
(சப்போட்டா),தண்ணீர், பால், வனிலா,
மிளகுத்தூள்(விரும்பினால்),உப்பு
(விரும்பினால்) இவையாவற்றையும்
போட்டு நன்றாக அடிக்கவும் .
2 .அதன் பின்னர் இவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில்
ஊற்றவும் .
3 ஊற்றிய பின்னர் சுத்தமான சுவையான
சத்தான ஜம்பு (சப்போட்டா)பழச்சாறு
தயாராகிவிடும் .
4 .அதன் பின்பு இந்த பழரசத்தை அழகான
பூக்கள், பழங்கள், வர்ணங்கள் போட்ட
கிளாஸில் (கப், குவளை) ஊற்றி அதன்
மேல் கஜு, பிளம்ஸ், ஐஸ் கட்டி சேர்த்து
அலங்கரித்து பரிமாறுங்கள்.
எச்சரிக்கை -
ஜம்பு (சப்போட்டா)பழ அலர்ஜி உடையவர்கள்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி குடிக்கவும்
உயிர்சத்து சி நிறைந்ததும் சுவையானதும்
குழந்தைகளுக்கு விருப்பமானதும் இலகுவாக
செய்யகூடியதும், கோடை காலத்திற்கு மிக
மிக சிறந்ததும், ரோஜா நிறமானதுமான ஒரு
பழரசமாகும்.
தேவையான பொருட்கள்
ஜம்புபழங்கள் (சப்போட்டா (விதைநீக்கியது) - 10பால் - 2 கப்
வனிலா - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - சிறிதளவு (விரும்பினால்)
ஐஸ்கட்டி - அரை கப்
கஜு - 25 கிராம்
பிளம்ஸ் - 25 கிராம்
மிளகுத்தூள் - சிறிதளவு (விரும்பினால்)
செய்முறை
1 .மிக்ஸியில்(கிரைண்டரில்)ஜம்புபழங்கள்
(சப்போட்டா),தண்ணீர், பால், வனிலா,
மிளகுத்தூள்(விரும்பினால்),உப்பு
(விரும்பினால்) இவையாவற்றையும்
போட்டு நன்றாக அடிக்கவும் .
2 .அதன் பின்னர் இவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில்
ஊற்றவும் .
3 ஊற்றிய பின்னர் சுத்தமான சுவையான
சத்தான ஜம்பு (சப்போட்டா)பழச்சாறு
தயாராகிவிடும் .
4 .அதன் பின்பு இந்த பழரசத்தை அழகான
பூக்கள், பழங்கள், வர்ணங்கள் போட்ட
கிளாஸில் (கப், குவளை) ஊற்றி அதன்
மேல் கஜு, பிளம்ஸ், ஐஸ் கட்டி சேர்த்து
அலங்கரித்து பரிமாறுங்கள்.
எச்சரிக்கை -
ஜம்பு (சப்போட்டா)பழ அலர்ஜி உடையவர்கள்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி குடிக்கவும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.