உடனடி புத்துணர்ச்சிக்கு எளிய ஜூஸும்
அத்துடன் சத்துக்கள் பல நிறைந்ததுமான
ஒரு பானமுமாகும்.
தேவையான பொருட்கள்
பலாப்பழம் - 20 சுளைகள்பால் - 2 கப்
தண்ணீர் - 1கப்
சீனி - 12 தேக்கரண்டி
வனிலா - அரை தேக்கரண்டி
மஞ்சள் கலரிங் (ஐஸிங் கலர்) -அரை/கால் தேக்கரண்டி
ஐஸ்கட்டி - 10 துண்டுகள்
செய்முறை
கிரைண்டரில் பலாப்பழசுளைகள், பால்,
தண்ணீர், சீனி, வனிலா, மஞ்சள்கலரிங்
ஆகியவற்றை போட்டு நன்றாக அடித்து
கொள்ளவும்.
அதன் பின்பு அடித்த ஜுஸை எடுத்து
வடிகட்டி கொள்ளவும்.
வடிகட்டியவற்றை ஒரு கிளாசில்
ஊற்றவும்.
ஊற்றிய பின்னர் அதனுடன் ஐஸ்
கட்டிகளை
போட்டு கலக்கவும்
அதன் பின்னர் சுத்தமான சுவையான
சத்தான உடலுக்கு உடனடி புத்துணர்
ச்சியை தரக் கூடிய பலாப்பழ ஜுஸ்
தயாராகிவிடும்.
அதன் பின்னர் அதனை பரிமாறவும்.
கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள்
கிரைண்டரில் முற்றிய பழாப்பழசுளைகள்,
பால், தண்ணீர், சீனி, வனிலா, மஞ்சள் கலரிங்
போட்டு நன்றாக அடித்து கொள்ளவும்.
எச்சரிக்கை
சர்க்கரை நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி குடிக்கவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.