கரும்பு ஜூஸ் ஈரலுக்கு மிக நல்லதும் ,
உடனடி புத்துணர்ச்சிக்கு எளியதும் ஆகும்
தேவையான பொருட்கள்
தோல்சீவியகரும்பு (மிகவும்சிறுதுண்டுகள்)-200 கிராம்
குளுக்கோஸ் - 1மேசைக்கரண்டி
வெள்ளை மிளகுத்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானளவு
தண்ணீர் - சிறிதளவு
செய்முறை
மிக்ஸியில்அல்லது கிரைண்டரில்
அடித்த பின்பு சுத்தமான சுவையான
சத்தான கரும்பு ஜுஸ் தயாராகி விடும்
அதன் பின்னர் அந்த ஜூஸை வடி
கட்டவும்
வடிகட்டிய பின்னர் அதனை ஒரு
தம்ளரில் அல்லது கிளாசில் ஊற்றி
அதனுடன் வெள்ளை மிளகுத்தூள்
கலந்து பரிமாறவும்.
கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள்
தோல்சீவிய மிகவும் சிறுதுண்டுகள்
கரும்புத்துண்டுகளோடு குளுக்கோஸ்
உப்பு தண்ணீர் ஆகியவற்றை சேர்த்து
மிக்ஸியில் கிரஷர் பிளேடு போட்டு
நன்றாக அடித்து கொள்ளவும்.
எச்சரிக்கை
சர்க்கரை நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி குடிக்கவும்.
உடனடி புத்துணர்ச்சிக்கு எளியதும் ஆகும்
தேவையான பொருட்கள்
தோல்சீவியகரும்பு (மிகவும்சிறுதுண்டுகள்)-200 கிராம்
குளுக்கோஸ் - 1மேசைக்கரண்டி
வெள்ளை மிளகுத்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானளவு
தண்ணீர் - சிறிதளவு
செய்முறை
மிக்ஸியில்அல்லது கிரைண்டரில்
கிரஷர் பிளேடு போடவும்
அதன் பின்னர் அதில் கரும்புத்
துண்டுகள் குளுக்கோஸ் உப்பு
தண்ணீர் ஆகியவற்றை போடவும்.
போட்ட பின்னர் அவற்றை நன்றாக
அடித்து கொள்ளவும்.
அடித்த பின்பு சுத்தமான சுவையான
சத்தான கரும்பு ஜுஸ் தயாராகி விடும்
அதன் பின்னர் அந்த ஜூஸை வடி
கட்டவும்
வடிகட்டிய பின்னர் அதனை ஒரு
தம்ளரில் அல்லது கிளாசில் ஊற்றி
அதனுடன் வெள்ளை மிளகுத்தூள்
கலந்து பரிமாறவும்.
கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள்
தோல்சீவிய மிகவும் சிறுதுண்டுகள்
கரும்புத்துண்டுகளோடு குளுக்கோஸ்
உப்பு தண்ணீர் ஆகியவற்றை சேர்த்து
மிக்ஸியில் கிரஷர் பிளேடு போட்டு
நன்றாக அடித்து கொள்ளவும்.
எச்சரிக்கை
சர்க்கரை நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி குடிக்கவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.