கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Dienstag, 9. November 2010

கரும்பு ஜுஸ்

கரும்பு ஜூஸ் ஈரலுக்கு மிக நல்லதும் ,
உடனடி புத்துணர்ச்சிக்கு எளியதும் ஆகும்


தேவையான பொருட்கள் 
தோல்சீவியகரும்பு (மிகவும்சிறுதுண்டுகள்)-200 கிராம்
குளுக்கோஸ் - 1மேசைக்கரண்டி
வெள்ளை மிளகுத்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானளவு
தண்ணீர் - சிறிதளவு

செய்முறை 
மிக்ஸியில்அல்லது  கிரைண்டரில்
கிரஷர் பிளேடு போடவும் 

 அதன் பின்னர் அதில் கரும்புத் 
துண்டுகள் குளுக்கோஸ் உப்பு 
தண்ணீர் ஆகியவற்றை போடவும்.

போட்ட   பின்னர் அவற்றை நன்றாக 
அடித்து கொள்ளவும்.

அடித்த பின்பு சுத்தமான சுவையான
சத்தான கரும்பு ஜுஸ் தயாராகி விடும்

அதன் பின்னர் அந்த ஜூஸை வடி
கட்டவும்

வடிகட்டிய பின்னர் அதனை ஒரு
தம்ளரில் அல்லது கிளாசில் ஊற்றி
அதனுடன்  வெள்ளை மிளகுத்தூள்
கலந்து பரிமாறவும்.

கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள் 
தோல்சீவிய மிகவும் சிறுதுண்டுகள்
கரும்புத்துண்டுகளோடு குளுக்கோஸ்
உப்பு தண்ணீர் ஆகியவற்றை சேர்த்து
மிக்ஸியில் கிரஷர் பிளேடு போட்டு
நன்றாக அடித்து கொள்ளவும்.


எச்சரிக்கை
சர்க்கரை நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி குடிக்கவும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.