முட்டை கோப்பி புரதச்சத்து, மினரல் நிறைந்த
ஒரு பானம் ஆகும் .
தேவையான பொருட்கள்
முட்டை -1
கோப்பித்தூள் - 1தேக்கரண்டி (மட்டமாக)
சீனி - 2 மேசைக்கரண்டி (நிரப்பி)
கொதிநீர் - 1டம்ளர்
செய்முறை
முட்டையை உடைத்து ஒரு பாத்திரத்திலிட்டு
அதனுடன் சீனியையும் சேர்த்து நன்றாக
நுரை பொங்கக் கூடியதாக அடிக்கவும்.
ஒரு டம்ளரில் கோப்பித்தூளை போட்டு
அதனுடன் கொதிநீர் விட்டு நன்றாக கலக்கவும்.
பின்பு அடித்த முட்டையுள்ள பாத்திரத்தில்
சூடான கோப்பியை சிறிது சிறிதாக ஊற்றிக்
கொண்டு முள்ளுக்கரண்டியால் இடை விடாது
அடிக்கவும்.
அடிக்கும் போது அதில் நுரை வரும் அந்த
நுரையுடன் பரிமாறவும்.
எச்சரிக்கை -
சர்க்கரைநோயாளர், இருதய நோயாளர்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி
முட்டைக்கோப்பி அருந்தவும்.
கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள் -
(1) அடித்த முட்டையுள்ள பாத்திரத்தில் சூடான
கோப்பியை சிறிது சிறிதாக ஊற்றிக் கொண்டு
முள்ளு கரண்டியால் இடை விடாது அடிக்கவும்.
(2) அடித்த முட்டையுள்ள பாத்திரத்தில் சூடான
கோப்பியை ஊற்றும் போது முட்டை அவியாது
பார்த்து கொள்ள வேண்டும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.