கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Montag, 8. November 2010

காய்கறி ரொட்டி

காய்கறி ரொட்டி எல்லோராலும்
விரும்பி உண்ண கூடியதும்
சுவையானதும், கல்சியம், புரதம்,
கார்போவைதரேட்,மினரல்,
உயிர்சத்துகள் போன்ற பல
சத்துக்கள் நிறைந்ததும்அத்துடன்
சிறுவர்களுக்கு மிகமிக நல்ல
சத்தான உணவும் ஆகும்.


தேவையானபொருட்கள் 
கோதுமைமா (மைதாமா)-500 கிராம்
உப்பு - தேவையானளவு
பால் - 1மேசைக்கரண்டி
பட்டர்(மாஜரீன்) - 1மேசைக்கரண்டி
கொதிநீர்- (1- 2) கப்
எண்ணெய் - தேவையானளவு
சிறிதுசிறிதாகவெட்டியபெரிய வெங்காயம்- 1
சிறிதுசிறிதாகவெட்டியபச்சைமிளகாய்- 3
சிறிதுசிறிதாகவெட்டியகறிவேப்பிலை- சிறிதளவு
சிறிதுசிறிதாக வெட்டியலீக்ஸ்- 25கிராம்
கரட்(துருவியது) -25கிராம்
சிறிய மெல்லிய வட்டமாக வெட்டியபீன்ஸ்- 25 கிராம்
சிறிதுசிறிதாக வெட்டியமுட்டைகோஸ்- 15 கிராம்
சிறிது சிறிதாக வெட்டியதக்காளிப்பழம் (சிறியது) -1
துருவியஉருளைக்கிழங்கு -1


செய்முறை 
கோதுமைமா, உப்பு, பால், பட்டர்,
வெங்காயம், பச்சைமிளகாய்,
கறிவேப்பிலை, லீக்ஸ், கரட்,
 பீன்ஸ், முட்டைகோஸ்,
தக்காளிப்பழம், உருளைக்கிழங்கு
ஆகியவற்றை போட்டு நன்றாக
கலக்கவும்.

அதன் பின்பு கலந்தவற்றுடன் 
கொதிநீர் விட்டு நன்றாக
குழைக்கவும்.

பின்னர் குழைத்தமாவை சிறு
உருண்டைகளாக உருட்டவும்.

 உருட்டிய பின்னர் ஒரு பலகை
யில் சிறிதளவு கோதுமைமாவை
(மைதாமாவை) தூவவும்


தூவிய பின்னர் அதன் மேல்
குழைத்து செய்த சிறு உருண்டை
களில் ஒன்றை எடுத்து வைக்கவும் .

அதன் பின்னர் அதன் மேல் உருளை
ஒன்றை வைத்து ஓரளவு தடிப்பாகவும்

வட்டமாகவும்  தட்டவும்.

அதன் பின்னர் அடுப்பில் தோசைக்கல்
வைத்து சூடாக்கவும்

தோசைக்கல் சூடானதும் அதில்
கொஞ்சமாக எண்ணெய் தடவவும்.

அதன் பின்பு வட்டமாக தட்டிய
மாவினை அதன் மேல் வைத்து
வேகவிடவும்.

அது வெந்ததும் அதனை மறுபக்கம்
திருப்பி போட்டு வேகவிடவும்.

இருபக்கமும் வெந்ததும் சுவையான
மென்மையான சத்தான காய்கறி
ரொட்டி தயராகி விடும்.

அதன் பின்னர் அதனை அடுப்பில்லிருந்து
எடுத்து ஒரு பாத்திரத்தில் போடவும்

இதனைப்போல மற்றைய ரொட்டிக
ளையும் தயார் செய்து வைக்கவும்

அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் காய்கறி
ரொட்டிகளில் சிலவற்றை வைத்து அதனுன்
கறிவகைகளையோ அல்லது தனியாகவோ
வைத்து பரிமாறவும் .


எச்சரிக்கை 
இருதய, சர்க்கரை நோயாளிகள் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி சாப்பிடவும்.


மாற்று முறை 
கொழுப்புபட்டருக்கு பதிலாக கொழுப்பு
குறைந்த பட்டரோ அல்லது எண்ணெய்
பாவிக்கலாம்.
பாலுக்கு பதிலாக தயிர் பாவிக்கலாம்.
விரும்பினால் ஒரு முட்டையை  சேர்க்கலாம்.
காய்கறிகளில் விரும்பியதை பாவிக்கலாம்.

கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள 
ரொட்டி நன்றாக வெந்துவிட்டதா என்பதை
கவனிக்கவும்.
ஒரளவு மிதமான தீயில் வேகவிடவும்.
பால் பட்டர், முட்டை ஆகியவற்றை சேர்த்து
செய்த ரொட்டி மென்மையாக இருக்கும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.