கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Montag, 8. November 2010

முட்டை ரொட்டி

சுத்தமானதும் கல்சியம்,புரதம், 
கார்போவைதரேட்,மினரல்,
உயிர்சத்துகள் போன்ற பற்பல 
சத்துக்கள் நிறைந்ததும் சுவை
யானதும் சிறுவர்கள் முதல்
பெரியவர்கள் வரை விரும்பி
உண்ணக் கூடியதுமான ஒர்
உணவே முட்டை ரொட்டி
ஆகும்.

தேவையான பொருட்கள் 
கோதுமைமா (மைதாமா) - 500 கிராம்
உப்பு - தேவையானளவு
பால் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பட்டர் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
கொதிநீர் - (1- 2) கப்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
முட்டை - 5
மிளகுத்தூள் - கால் தேக்கரண்டி (விரும்பினால்)

செய்முறை 
ஒரு பாத்திரத்தில் கோதுமைமா, உப்பு,
பால், பட்டர் ஆகியவற்றை போட்டு
நன்றாக கலக்கவும்.

அதன் பின்பு கலந்தவற்றுடன் கொதிநீர்
விட்டு நன்றாக குழைக்கவும்.

அதன் பின்னர் குழைத்த மாவை சிறு
சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும்.

அதன் பின்னர் ஒரு பலகையில்
சிறிதளவு கோதுமைமா(மைதாமா)
வை எடுத்து எல்லா இடமும்
தூவவும் . 

அதன் பின்னர் செய்து வைத்துள்ள
சிறு உருண்டைகளில் ஒன்றை எடுத்து
மா தூவிய பலகையின் நடுப்பக்கத்தில்
வைக்கவும்.

வைத்த பின்னர் அதன் மேல் ஒரு
உருளையை வைக்கவும்.

அதன் பின்னர் அந்த உருளையினால்
மெதுவாக அமர்த்தவும்(எல்லாப்பக்கமும்
ஒரேயளவு தடிப்பு வருமாறு)

பின்னர் அந்த மாவை வட்டமாக தட்டவும்.

வட்டமாக தட்டிய பின்பு அடுப்பில்
தோசைக்கல்லை வைத்து சூடாக்கவும்.

தோசைக்கல் சூடானதும் அதில் கொஞ்
சமாக எண்ணெய் தடவவும்.

பின்பு வட்டமாக தட்டிய மாவினை
சூடான தோசைக்கல்லின் மேல்
போடவும்.

போட்ட பின்னர் அந்த மாவின்  மேல்
ஒரு முட்டையை உடைத்து ஊற்றவும்

 அதன் பின்னர் விரும்பினாள் அதன்
மேல் மிளகுத்தூள் போடலாம்

இவையாவற்றையும் செய்த பின்னர்
வேக விடவும்.

அது வெந்ததும் அதனை மறுபக்கம்
திருப்பி போட்டு வேக விடவும்.

 இருப்பக்கமும் வெந்ததும் சுவையான
சத்தான சுத்தமான முட்டை ரொட்டி
தயராகி விடும் .

அதன் பின்னர் சுவையான சத்தான
சுத்தமான முட்டை ரொட்டியை
அடுப்பில் இருந்து எடுத்து ஒரு
தட்டில் போடவும்.

இதனைப்போல மற்றைய முட்டை
ரொட்டிகளையும் தயாரிக்கவும்.

அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் சூடான
சுவையான சத்தான சுத்தமான
தேவையான முட்டை ரொட்டியை
 வைத்து தனியாகவோ அல்லது
ஏதாவது கறியோடு வைத்து
பரிமாறவும்.

எச்சரிக்கை
இருதய, சர்க்கரை நோயாளிகள்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி
சாப்பிடவும்.

மாற்று முறை
கொழுப்பு பட்டருக்கு பதிலாக
கொழுப்பு குறைந்தபட்டரோ
அல்லது எண்ணெய் பாவிக்கலாம்.
பால்க்கு பதிலாக தயிர் பாவிக்கலாம்.


கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள் 
ரொட்டி நன்றாக வெந்துவிட்டதா
என்பதை கவனிக்கவும்.
ஒரளவு மிதமான தீயில் வேகவிடவும்.
பால் பட்டர், முட்டை ஆகியவற்றை
சேர்த்து செய்த ரொட்டி மென்மையாக
இருக்கும் .

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.