கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Sonntag, 7. November 2010

ரொட்டி

ரொட்டி சிறுவர் முதல் பெரியவர்கள் வரை
விரும்பி உண்ணுக்கூடியதும் சுவைவை
யானதும், கல்சியம், கார்போ வைதரேட்,
மினரல், உயிர்சத்துகள் நிறைந்ததுமான
ஓரு உணவு.
தேவையானபொருட்கள் 
கோதுமைமா(மைதாமா) - 500 கிராம்
உப்பு - தேவையானளவு
பால் - 1மேசைக்கரண்டி
பட்டர் - 1மேசைக்கரண்டி
முட்டை - 1(விரும்பினால்)
கொதிநீர் - தேவையானளவு
எண்ணெய் - தேவையானளவு
சிறிதுசிறிதாகவெட்டியபெரிய வெங்காயம் - 1
சிறிதுசிறிதாகவெட்டியபச்சைமிளகாய்- 3 


செய்முறை 
ஒரு பாத்திரத்தில் கோதுமைமா, உப்பு, பால்,
பட்டர், முட்டை, வெங்காயம், பச்சைமிளகாய்
ஆகியவற்றை போட்டு கலக்கவும்.

அதன் பின்பு கலக்கியவற்றுடன் கொதிநீரை
விட்டு நன்றாக குழைக்கவும்.

குழைத்த மாவை சிறு உருண்டைகளாக
உருட்டவும்.

சிறு உருண்டைகளில் ஒன்றை எடுத்து
வட்டமாக தட்டவும்.

வட்டமாக தட்டிய பின்னர் அடுப்பில்
தோசைக்கல் வைத்து அது சூடானதும்
அதில் கொஞ்சமாக எண்ணெய் தடவவும்.

சூடான தோசைக்கல்லில் எண்ணையை
தடவிய பின்னர் வட்டமாக தட்டிய மாவினை
போட்டு வேகவிடவும்.

வெந்த பின்னர் அதனை மறுபக்கம் திருப்பி
போட்டு வேக விடவும் .

இருபக்கமும் வெந்ததும் சுத்தமான சுவையான
சத்தான மெதுமையான ரொட்டி தயராகி விடும் .


சுத்தமான சுவையான சத்தான மெதுமையான
ரொட்டி தயரான அதனை தோசைக்கல்லில்
இருந்து எடுத்து ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு
வைக்கவும் .


இதனைப்போல மற்றைய ரொட்டிகளையும்
தயார் செய்யவும் .

 அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில் தேவையான ரொட்டி
களை வைத்து அதனுடன் கறிவகைகள் ,ஜாம்
வகைகள் பட்டர் மாஜரீன் சம்பல்வகைகள் பொடி
வகைகள் ஆகியவற்றில் ஏதாவது ஒன்றை வைத்து
பரிமாறவும்.

எச்சரிக்கை - 
இருதய, சர்க்கரை நோயாளிகள் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி சாப்பிடவும்.


மாற்று முறை - 
கொழுப்பு பட்டருக்கு பதிலாக கொழுப்பு
குறைந்த பட்டரோ அல்லது எண்ணெய்
பாவிக்கலாம்.

பாலுக்கு பதிலாக தயிர்
பாவிக்கலாம்.


கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள
ரொட்டி நன்றாக வெந்துவிட்டதா என்பதை
 கவனிக்கவும்.

ஒரளவு மிதமான தீயில் வேகவிடவும்,

பால் பட்டர் ,முட்டை ஆகியவற்றை சேர்த்து
செய்த ரொட்டி மென்மையாக இருக்கும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.