கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Mittwoch, 10. November 2010

லஸி

இலங்கையில் வெயில் காலங்களுக்குரிய
பிரபல்யமான பானம் லஸி. அத்துடன் 
இது ஒரு குளிர்மையான பானம் ஆகும் . 

தேவையான பொருட்கள் 
தயிர் - 4 கப்
சீனி - 200 கிராம்
வனிலா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
கலரிங்(விரும்பிய) - 4 துளிகள் (விரும்பினால்)

செய்முறை 
கிரைண்டரிலில் (மிக்சியில் )தயிர், சீனி
ஆகிய இரண்டையும் ஒன்றாக போட்டு
கலந்து சீனி கரையும் வரை நன்றாக
அடிக்கவும்.

அடித்த கலவையினுள் வனிலா, கலரிங்
ஆகியவற்றை விட்டு மீண்டும் நன்றாக
அடிக்கவும்.

அதன் பின்பு அதை ஒரு பாத்திரத்தில் அடித்த
வற்றை ஊற்றவும் .

ஊற்றிய பின்னர் அப்பாத்திரத்தை  குளிர்சாதன
பெட்டியில் வைத்து குளிராக்கவும்.

குளிராக்கிய பின்பு சுத்தமான சுவையான
சத்தான லஸி தயாராகிவிடும் .

அதன் பின்னர் ஒரு கிளாசில் தேவையானளவு
சுத்தமான சுவையான சத்தான லஸியை ஊற்றி
 பரிமாறவும் .

எச்சரிக்கை - 
அஸ்மா நோயாளர், சர்க்கரைநோயாளர்,
இருதய நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி லஸி அருந்தவும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.