கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Montag, 27. Dezember 2010

வாழைப்பழ சிப்ஸ்

வாழைப்பழ சிப்ஸ் மிக மிக சுவையானதும்
சத்துக்கள் நிறைந்ததுமாகும்.


தேவையானபொருட்கள் 
வாழைப்பழம் - 2
முட்டை - ஒன்று
மைதா மா - ஒரு கப்
சர்க்கரை (சீனி) - தேவையானளவு
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
மஞ்சள் கலர் - சிறிது(விருப்பபட்டால்)
எண்ணெய் - தேவையானளவு
தண்ணீர் - தேவையானளவு

செய்முறை 

1.வாழைப்பழத்தை பஜ்ஜிக்கு நறுக்குவது
  போல் நீளவாக்கில் சற்று கனமாக நறுக்கி
   கொள்ளவும்.

2 .அதன் பின்னர் அவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில்
    போடவும்

3.அதன் பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் மைதாமா,
    முட்டை, சர்க்கரை (சீனி), உப்பு, மஞ்சள் கலர்
    ஆகியவற்றையும் போட்டு தண்ணீர் ஊற்றி
    கரைத்துக் கொள்ளவும்.

4.அதன் பின்பு அடுப்பில் தாட்சியை(வாணலி
  யை) வைத்து சூடாக்கவும்.

5.அது சூடாகியதும் எண்ணெய் ஊற்றி நன்றாக
   சூடாக்கிய பின்பு அதில் வாழைப்பழத்தை
    மாவில் முக்கி எண்ணெயில் பொரித்து
   எடுக்கவும்.

6.பின்பு எண்ணெயை வடித்து விட்டு ஓரு தட்டில்
வைத்து பரிமாறவும்.



மாற்று முறை - 
தேங்காய் பாலும் ஊற்றலாம், முட்டை
இல்லாமலும் இதை செய்யலாம்,
மீதியிருக்கும் மாவினை வீணாக்காமல்
சின்ன ஸ்பூனால் எடுத்து அதில்
எண்ணெயில் ஊற்றி பொரித்து எடுத்து
சாப்பிடலாம்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.