கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Montag, 27. Dezember 2010

அவக்காடோ டிப்ஸ்

அவகோடா சத்தானதும் சுவையானது
மாகும்.ஆகவே அப்படிப்பட்ட அவ
கோடாவில்  டிப் மிக மிக சத்தானதும்
சுவையானதாகும்.அத்துடன் அவகோடா
இரத்தத்தில் L.D.L கொலஸ்ட்ரோல்
அளவைக் குறைக்க உதவும்.


தேவையான பொருட்கள் 

வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
உள்ளி (பூண்டு) - ஒரு பல்
அவகோடா (பட்டர் புருட்) - ஒன்று
கொத்தமல்லி தழை - 2 இணுக்கு
உப்பு - 2 சிட்டிகை
எலுமிச்சைப்பழம் - அரை பாதி

செய்முறை 

ஒரு பாத்திரத்தில் வெங்காயம்,
தக்காளி, உள்ளி (பூண்டு), மிளகாய்
ஆகியவறை மிகவும் பொடியாக
நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

ஒரு பாத்திரத்தில் அவகோடா 2
ஆக கட் செய்து அதன் உள் இருக்கும்
 பகுதியை ஸ்பூனால் எடுக்கவும்.

அதனை நன்றாக மசித்துக் கொள்ளவும்.

நறுக்கிவைத்தவற்றை அதனுடன்
போட்டு நன்கு கலக்கி உப்பு, எலுமிச்சை
 ஜுஸ் ஊற்றவும்

அதன் பின்னர் ஒரு தட்டில்  சிப்ஸ் வைத்து
அதனுடன் ஒரு சிறிய கிண்ணத்தில்
சுத்தமான சுவையான அவக்காடோ டிப்ஸ்
வைத்து பரிமாறவும்.


கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள் 
ஒரு பாத்திரத்தில் அவகோடா 2 ஆக
கட் செய்து அதன் உள் இருக்கும்
பகுதியை ஸ்பூனால் எடுக்கவும்.

அதனை நன்றாக மசித்துக் கொள்ளவும்.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.