கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Sonntag, 19. Dezember 2010

குளுக்கோரஸ்

சிறுவர் முதல் பெரியவர் வரை
இலகுவாக உண்ண கூடியதும்
சுவையானதுமான இனிப்பு
குளுக்கோரஸ் ஆகும். அத்துடன்
இது இலங்கை மக்கள் மிக மிக
விரும்பி உண்ணும் இன்னொரு
இனிப்பு வகையாகும்.

தேவையான பொருட்கள் 
சீனி - 250 கிராம்
ஜெலற்றீன் - 25 கிராம்
லிக்விட் குளுக்கோஸ் - 75 கிராம்
சித்திரிக்கமிலம் - அரை தேக்கரண்டி(2 கிராம்)
எசன்ஸ்(விரும்பியது) - 5 துளிகள்
கலரிங் (விரும்பியது) - 5 துளிகள்
தண்ணீர் - ஒரு டம்ளர்
சீனி - 100 கிராம்
மாஜரீன் (தட்டுக்கு பூச) - ஒரு தேக்கரண்டி


செயல்முறை 
ஒரு கப்பில் ஜெலற்றீனை
போட்டு அதனுடன் நன்கு
கொதித்த தண்ணீர் 10
மேசைக்கரண்டி (அரை
 டம்ளர்) விடவும்.

அதன் பின்பு அதை நன்றாக
கொதித்த தண்ணீரை உள்ள
இன்னொரு பாத்திரத்தில்
அமிழ்த்தி வைத்து கொண்டு
ஜெலெற்றீன்முற்றாககரையும்
வரைநன்றாககரைத்துஅப்படியே
கொதி நீர் உள்ள பாத்திரத்தினுள்
 வைக்கவும்.

அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து
சூடாக்கி அதில் சீனியை போட்டு
அதனுடன் தண்ணீர்(அரைடம்ளர்)
விட்டு காய்ச்சவும்.

சீனி முழுவதும் கரைந்ததும் லிக்விட்
குளுக்கோஸ் ஒன்றாக சேர்த்து 250°f
இல் வெப்பமாக்கி அடுப்பிலிருந்து
இறக்கி உடனே சித்திரிக்கமிலம்
கலந்து நன்றாக ஆறவிடவும்.

ஆறிய பின்பு கலரிங், எசன்ஸ் என்பன
சேர்க்கவும். அச்சுக்களில் பட்டர் பூசவும்.

பின்பு பட்டர் பூசிய அச்சுக்களில் ஊற்றி
8 மணித்தியாலத்திற்குப் பதமாகும் வரை
வைத்து கத்தியால் தட்டி எடுத்து சீனியில்
 பிரட்டி எடுத்து அதிகமான சீனியை
அகற்றிய பின்பு பொதி செய்க. அதன் பின்பு
அதை எடுத்து பரிமாறவும்.

எச்சரிக்கை 
சர்க்கரை நோயாளர் வைத்தியரின்
ஆலோசனைப்படி உண்ணவும்.


கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள் 
 சீனி முழுவதும் கரைந்ததும் லிக்விட்
குளுக்கோஸ் ஒன்றாக சேர்த்து 250°f
இல் வெப்பமாக்கி அடுப்பிலிருந்து
இறக்கி உடனே சித்திரிக்கமிலம்
 கலந்து நன்றாக ஆறவிடவும்.
பட்டர் பூசிய அச்சுக்களில் ஊற்றி 8
மணித்தியாலத்திற்குப் பதமாகும்
வரை வைத்து கத்தியால் தட்டி
எடுத்து சீனியில் பிரட்டி எடுத்து
அதிகமான சீனியை அகற்றிய
பின்பு பொதி செய்க.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.