மிக விரைவில் செய்யகூடியதும்,
கார்போஹைட்ரேட், மினரல்,
உயிர்சத்துகள், கல்சியம் நிறைந்
ததும், குழந்தைகள் விரும்பி
உண்ணகூடியதுமான ஒர்
சிற்றுண்டி உடனடி உளுத்தம்
மாதோசை ஆகும்
தேவையான பொருட்கள்
கோதுமைமா - 1கப்
வறுகாதஉளுத்தம்மா - 1கப்
உப்பு - தேவையானளவு
எண்ணெய் - தேவையானளவு
செய்முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் கோதுமைமா, உளுத்தம்மா,
அதன் பின்னர் தோசைக்கல்லை அடுப்பில்
காயவைக்கவும்.
அது நன்கு சூடானதும் அதில் எண்ணெய்
தடவவும்.
அதன் பின்பு அதில் மாவை ஊற்றி பரத்தி
விடவும்.
தோசை வெந்தவுடன் தோசையை திருப்பி
விடவும்.
அதன் பின்பு தோசை வெந்ததும் எடுக்கவும்.
இந்த தோசைக்கு, சட்னி நன்றாக இருக்கும்.
கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள்
கோதுமைமா, உளுத்தம்மா, உப்பு
ஆகியவற்றை சேர்த்து தண்ணீர்
விட்டு தோசைமாவு பதம்
கட்டியில்லாமல் நன்கு
கரைக்கவும்.
எச்சரிக்கை
உளுந்து அலர்ஜி உள்ளவர்கள்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி
உண்ணவும்.
கார்போஹைட்ரேட், மினரல்,
உயிர்சத்துகள், கல்சியம் நிறைந்
ததும், குழந்தைகள் விரும்பி
உண்ணகூடியதுமான ஒர்
சிற்றுண்டி உடனடி உளுத்தம்
மாதோசை ஆகும்
தேவையான பொருட்கள்
கோதுமைமா - 1கப்
வறுகாதஉளுத்தம்மா - 1கப்
உப்பு - தேவையானளவு
எண்ணெய் - தேவையானளவு
செய்முறை
ஒரு பாத்திரத்தில் கோதுமைமா, உளுத்தம்மா,
உப்பு ஆகியவற்றை போட்டு தண்ணீர் விட்டு
(தோசைமாபதம்) கட்டி இல்லாமல் நன்கு
கரைக்கவும்.
அதன் பின்னர் தோசைக்கல்லை அடுப்பில்
காயவைக்கவும்.
அது நன்கு சூடானதும் அதில் எண்ணெய்
தடவவும்.
அதன் பின்பு அதில் மாவை ஊற்றி பரத்தி
விடவும்.
தோசை வெந்தவுடன் தோசையை திருப்பி
விடவும்.
அதன் பின்பு தோசை வெந்ததும் எடுக்கவும்.
இந்த தோசைக்கு, சட்னி நன்றாக இருக்கும்.
கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள்
கோதுமைமா, உளுத்தம்மா, உப்பு
ஆகியவற்றை சேர்த்து தண்ணீர்
விட்டு தோசைமாவு பதம்
கட்டியில்லாமல் நன்கு
கரைக்கவும்.
எச்சரிக்கை
உளுந்து அலர்ஜி உள்ளவர்கள்
வைத்தியரின் ஆலோசனைப்படி
உண்ணவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.