கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Dienstag, 21. Dezember 2010

அப்பிள் புடிங்


அப்பிள் புடிங்கில் கார்போஹைட்ரேட்,
விற்றமின் ஏ, சி அதிகமாக காணப்படும்,
அப்பிள் புடிங் மிக மிக சுவையானதும்,
சத்துடையதும், வித்தியாசமானது இது
சர்க்கரைநோயாளர், இதயநோயாளர்
 உண்ணக்கூடிய ஒரு உணவு வகை ஆகும்.

தேவையான பொருட்கள் 
அப்பிள் - ஒன்று
சீனி(சர்க்கரை) - தேவையானளவு
அல்லது சுகர் ஃபிரீ பவுடர் - ஒரு சிறிய பாக்கெட்
சோளம்மா(கார்ன்ஃப்ளார் மா) - ஒரு மேசைக்கரண்டி
கலர் எசன்ஸ் - விருப்பத்திற்கேற்ப

செய்முறை 
அப்பிளை விரும்பியவாறு வெட்டி
இட்லி குக்கரில் வேகவைத்து அதன்
தோலை உரித்து கொள்ளவும்.

அதன் பின்பு அவித்து தோல் உரித்த
அப்பிளை ஏதேனும் புடிங் மோல்டில்
நன்றாக அடைக்கவும்.

மோல்டில் அடித்த அப்பிளை ஒரு
தட்டில் தலைகீழாக கவிழ்க்கவும்.

பின்பு ஒரு பாத்திரத்தில் சோளம்
மாவுடன் (கார்ன்ஃப்ளார் மாவுடன்)
கலர் எசன்ஸ்ஸை சேர்த்து கரைக்கவும்.

இக்கலவையுடன் சீனி (சர்க்கரை)
அல்லது சுகர் ஃபிரீ பவுடர் சேர்த்து
கலக்கவும்.

அதன் பின்பு கவிழ்த்து வைத்த அப்பிள்
மீது இக்கலவையை ஊற்றி ஃப்ரீட்ஜில்
வைக்கவும்.

அதன் பின்பு அரை மணி நேரம் கழித்து
எடுத்து பரிமாறவும்.

மாற்று முறை 
சீனிக்கு பதிலாக சுகர் ஃபிரீ பவுடர் -
ஒரு சிறிய பாக்கெட் பாவிக்கலாம்.

எச்சரிக்கை 
அளவுக்கு மிஞ்சினால் அமிர்தமும் நஞ்சு.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.