கலைக்கழகம்-சமையல்
தயவு செய்து எங்களுடைய கலைக்கழகத்தினையும் அதன் மற்றைய பகுதி தொடர்தளங்களையும் யாரும் சொந்தம் அல்லது உரிமை கொண்டாடவேண்டாம் உ தாரணம் http://www.similarsites.com/site/dhushyanthy.blogspot.in ,kalaikalakam-tamil .blogspot.uk kalaikalakam-tamil blogspot.in kalaikalakam-tamil.blogspot.ca இவர்கள் யாவரும் பொய்யானவர்கள் இவர்கள் எங்களுடைய கலைக்கழகத்திற்கு உரிமையானவர்கள் அல்ல இதற்கு பிறகும் இதனைப்போல யாராவது உரிமை கொண்டாடினாலோ அல்லது ஏதாவது எங்களுடைய தளங்களுக்கு தடைகள்,ஊறுகள்,தீமைகள் செய்தாலோ அவர்கள் மீது சட்டப்படி தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்கப்படும் அத்துடன் இத்தளம் ஜேர்மனியில் இருந்து வெளிவருகிறது அன்புடன் கலைக்கழகங்களின் நிர்வாகி

Sonntag, 26. Dezember 2010

டயப்பிட்டீஸ் தோசை

சர்க்கரை நோயளருக்கு மிக மிக சிறந்த
 தோசை டயாபெட்டீஸ் தோசை ஆகும்.
டயாபெட்டீஸ் தோசையில் சர்க்கரை
நோயளருக்கு தேவையான சத்துக்கள்
யாவும் நிறைந்ததுள்ளது.


தேவையான பொருட்கள் 

ஆட்டாமா (கோதுமைமா) - 250கிராம்
கேழ்வரகுமா - 100கிராம்
அரிசி மா - 50கிராம்
ரவை - 50கிராம்
குறுனியாக வெட்டியசின்ன வெங்காயம்- 150கிராம்
சின்ன சீரகம்( சீரகம்) - தேவையானளவு
உப்பு - தேவையானளவு
குறுனியாக வெட்டியபச்சைமிளகாய்- சிறிதளவு
குறுனியாக வெட்டியகறிவேப்பிலை- சிறிதளவு
கொத்தமல்லி(மல்லி)இலை - சிறிதளவு
தண்ணீர் - தேவையானளவு
மிளகாய்த்தூள் - தேவையானளவு(விரும்பினால்)


செய்முறை 

ஆட்டாமா(கோதுமைமா), கேழ்வரகுமா,
அரிசிமா, ரவை ஆகியவற்றை தண்ணீர்
விட்டு தோசை மா பதத்திற்கு கரைத்து
கொள்ளவும்.

கலக்கி வைத்துள்ள மாவுடன் சின்ன
 வெங்காயம், சின்ன சீரகம், உப்பு,
கறிவேப்பிலை, பச்சைமிளகாய்,
கொத்தமல்லி இலை, மிளகாய்த்தூள்
இவையாவற்றையும் கலக்கவும்.

அடுப்பில் தோசைக்கல்லை வைத்து
அது சூடானதும் தோசைகல்லில்
 எண்ணெய் தடவி அதில் கலக்கி

வைத்த மாவை மெல்லிய தோசையாக
ஊற்றவும்.

ஊற்றிய தோசை நன்கு சிவந்து மொறு
மொறுப்பாக விடவும்.

தோசை மொறுமொறு பாகியதும்
டயாபெட்டீஸ் தோசை தயாராகிவிடும்.

அதை எடுத்து ஒரு பாத்திரத்தில் வைக்கவும்.

அதன் பின்பு டயாபெட்டீஸ் தோசையை
வெங்காய சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

கவனிக்க வேண்டிய விஷயங்கள் 
 ஆட்டாமா(கோதுமைமா), கேழ்வரகுமா,
அரிசிமா, ரவை ஆகியவற்றை தண்ணீர்
விட்டு தோசைமா பதத்திற்கு கரைத்து
கொள்ளவும்.
ஊற்றிய தோசை நன்கு சிவந்து மொறு
மொறுப்பாக விடவும்.


எச்சரிக்கை 
அளவுக்கு மிஞ்சினால் அமுதமும் நஞ்சு.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen

Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.