பொரியல் வகைகளைச் செய்யும்போது
கிழங்கு வகைகளைத் தவிர்த்துவிட்டு
மற்றைய காய்களை வெட்டியவுடன்
கல் உப்பு,சிறிதளவு தண்ணீர் ஆகியவற்
றை போட்டு பிரட்டி சிறிது நேரம்ஊற
விட்டு அதன் பிறகு வதக்கினால் காய்கள்
மிக விரைவாக அவிந்துவிடும் அத்துடன்
காய்களின் நிறமும் மாறாது .
கிழங்கு வகைகளைத் தவிர்த்துவிட்டு
மற்றைய காய்களை வெட்டியவுடன்
கல் உப்பு,சிறிதளவு தண்ணீர் ஆகியவற்
றை போட்டு பிரட்டி சிறிது நேரம்ஊற
விட்டு அதன் பிறகு வதக்கினால் காய்கள்
மிக விரைவாக அவிந்துவிடும் அத்துடன்
காய்களின் நிறமும் மாறாது .
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.